Teen Patti Master Download
પથ્થર હતું અને પથ્થર જ

પથ્થર હતું
અને પથ્થર જ રહેશે,
મારી નજરમાં તારું દિલ !!

paththar hatu
ane paththar j raheshe,
mari najarma taru dil !!

એ દિવસે તું પણ રોઈશ,

એ દિવસે
તું પણ રોઈશ,
જે દિવસે તું મને
ખોઇશ !!

e divase
tu pan roish,
je divase tu mane
khoish !!

હું આખો ખોવાઈ ગયો તારામાં,

હું આખો
ખોવાઈ ગયો તારામાં,
અને તું જરાક પણ ભૂલી
ના પડી મારામાં !!

hu aakho
khovai gayo tarama,
ane tu jarak pan bhuli
na padi marama !!

એક સમય અને એક મજબૂરી,

એક સમય
અને એક મજબૂરી,
બંને પાસે એટલી તાકાત છે
કે એની આગળ પ્રેમ પણ
હારી જાય છે !!

ek samay
ane ek majaburi,
banne pase etali takat chhe
ke eni agal prem pan
hari jay chhe !!

તારું અને મારું સરનામું મળે

તારું અને મારું
સરનામું મળે એમ નથી,
છતાં કોઈ શોધે તારામાં
અને હું ના મળું એમ
પણ નથી !!

taru ane maru
saranamu male em nathi,
chhata koi shodhe tarama
ane hu na malu em
pan nathi !!

ચલ Bye ચાર્જિંગ ઓછું છે

ચલ Bye
ચાર્જિંગ ઓછું છે
પછી વાત કરીએ,
વાત પૂરી કરવા માટે
સૌથી વધારે આ
વપરાય છે !!

chal bye
charging ochhu chhe
pachhi vat karie,
vat puri karava mate
sauthi vadhare
vaparay chhe !!

જયારે કોઈ માણસની લાગણી સાથે

જયારે કોઈ માણસની
લાગણી સાથે રમી જાય ને,
ત્યારે એ શાયરીઓ સાથે રમી ને
વાહ-વાહ કમાતા શીખી જાય છે !!

jayare koi manasni
lagani sathe rami jay ne,
tyare e shayario sathe rami ne
vah-vah kamata shikhi jay chhe !!

એમની પાસે શું આશા રાખશો

એમની પાસે
શું આશા રાખશો પ્રેમની,
જેને વાત કરવા પણ કહેવું પડે છે
કે મારી સાથે વાત કર !!

emani pase
shu aasha rakhasho premni,
jene vat karava pan kahevu pade chhe
ke mari sathe vat kar !!

નથી આજે લાગણીના સાચા સંબંધ,

નથી આજે
લાગણીના સાચા સંબંધ,
જેને પ્રેમ છે એને પણ
શરીરનો મોહ છે !!

nathi aaje
laganina sacha sambandh,
jene prem chhe ene pan
sharirno moh chhe !!

જેના અવાજથી દિલ ખુશીઓથી ભરાઈ

જેના અવાજથી દિલ
ખુશીઓથી ભરાઈ જતું હતું,
એ જ અવાજથી આજે આંખો
ભરાઈ જાય છે !!

jena avajthi dil
khushiothi bharai jatu hatu,
e j avajthi aaje aankho
bharai jay chhe !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.