Teen Patti Master Download
રાતોની ઊંઘ હરામ છે, સાચે

રાતોની
ઊંઘ હરામ છે,
સાચે જ પ્રેમ બહુ
ખરાબ છે !!

ratoni
ungh haram chhe,
sache j prem bahu
kharab chhe !!

જે પળ સાથે છે એને

જે પળ સાથે છે
એને જીવી લો મન ભરીને,
સાલી આ જિંદગી ભરોસાને
લાયક જ નથી !!

je pal sathe chhe
ene jivi lo man bharine,
sali aa jindagi bharosane
layak j nathi !!

સાચો પ્રેમ ખાલી થાય જ

સાચો પ્રેમ
ખાલી થાય જ છે,
બાકી મળતો ક્યારેય નથી !!

sacho prem
khali thay j chhe,
baki malato kyarey nathi !!

કેવી રીતે પકડી લઉં હાથ

કેવી રીતે પકડી લઉં
હાથ કોઈ બીજાનો,
એ ક્યાંક એકલા મળ્યા
તો જવાબ શું આપીશ !!

kevi rite pakadi lau
hath koi bijano,
e kyank ekala malya
to javab shu aapish !!

કેવી રીતે જોઈ શકીશ હું

કેવી રીતે જોઈ શકીશ
હું તને લગ્ન મંડપમાં,
જયારે તારો હાથ કોઈ
બીજાના હાથમાં હશે !!
😭😭😭😭😭😭

kevi rite joi shakish
hu tane lagn mandapma,
jayare taro hath koi
bijana hathma hashe !!
😭😭😭😭😭😭

હવે એ એટલા કાબિલ થઇ

હવે એ એટલા
કાબિલ થઇ ગયા છે,
કે અમે એમના
કાબિલ નથી રહ્યા !!

have e etala
kabil thai gaya chhe,
ke ame emana
kabil nathi rahya !!

અમે તો દોસ્તીમાં જ ખુશ

અમે તો
દોસ્તીમાં જ ખુશ હતા,
તમે જ ગળે મળીને વાત
બગાડી દીધી !!

ame to
dostima j khush hata,
tame j gale maline vat
bagadi didhi !!

કંઇક તો મજબૂરી રહી હશે

કંઇક તો
મજબૂરી રહી હશે એની,
નહીતર મને તો શું મારા વાળને
પણ વિખાવા નહોતી
દેતી એ !!

kaik to
majaburi rahi hashe eni,
nahitar mane to shu mar valne
pan vikhava nahoti
deti e !!

સાત વર્ષનો પ્રેમ સાત દિવસમાં

સાત વર્ષનો પ્રેમ સાત
દિવસમાં ભૂલવાનું કહે છે,
હવે કોણ સમજાવે એને કે
પ્રેમ કર્યો છે મજાક નહીં !!

sat varshano prem sat
divasma bhulavanu kahe chhe,
have kon samajave ene ke
prem karyo chhe majak nahi !!

તું જેને દુઃખ આપીને ગઈ

તું જેને દુઃખ
આપીને ગઈ હતી,
એની પ્રાર્થનામાં આજે
પણ તું જ છે !!

tu jene dukh
aapine gai hati,
eni prarthanama aaje
pan tu j chhe !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.