Teen Patti Master Download
કોઈની ખામોશી પર ના જશો

કોઈની ખામોશી
પર ના જશો સાહેબ,
રાખની નીચે પણ આગ
સળગતી હોય છે !!

koini khamoshi
par na jasho saheb,
rakhni niche pan aag
salagati hoy chhe !!

અંતે જુઓ અજાણ્યા બનીને રહી

અંતે જુઓ અજાણ્યા
બનીને રહી ગયા,
એ લોકો જે એકબીજા વિશે
બધું જ જાણતા હતા !!

ante juo ajany
banine rahi gaya,
e loko je ekabija vishe
badhu j janata hata !!

લાગણીઓ ઓછી થઇ જતા, શબ્દોનું

લાગણીઓ ઓછી થઇ જતા,
શબ્દોનું રૂપાંતર ઈમોજીમાં
થઇ જાય છે !!

laganio ochhi thai jata,
shabdonu rupantar emoji ma
thai jay chhe !!

મારી નિરાશાની હદ ના પૂછો

મારી નિરાશાની
હદ ના પૂછો સાહેબ,
હું રડીને બોલું છું ને
એ હસીને સાંભળે છે !!
😭😭😭😭😭

mari nirashani
had na puchho saheb,
hu radine bolu chhu ne
e hasine sambhale chhe !!
😭😭😭😭😭

રડવાવાળા દિલમાં પણ રોઈ લે

રડવાવાળા
દિલમાં પણ રોઈ લે છે,
આંખમાં આંસુ આવે એ
જરૂરી તો નથી !!

radavavala
dilma pan roi le chhe,
aankhma aansu aave e
jaruri to nathi !!

લોકો મારા શબ્દોથી જ ઘાયલ

લોકો મારા શબ્દોથી જ
ઘાયલ થતા જાય છે,
તું જ વિચાર કે તે મને
કેટલી ઘાયલ કરી હશે !!

loko mara shabdothi j
ghayal thata jay chhe,
tu j vichar ke te mane
ketali ghayal kari hashe !!

બદલાયો નથી હું, બસ સમજી

બદલાયો નથી હું,
બસ સમજી ગયો છું !!

badalayo nathi hu,
bas samaji gayo chhu !!

ભૂલ એની નહીં મારી જ

ભૂલ એની નહીં મારી જ છે,
પરિણામની ખબર હોવા છતાં
દિલ લગાવી બેઠા !!

bhul eni nahi mari j chhe,
parinamni khabar hova chhata
dil lagavi betha !!

વિચારું છું કે મારા પોતાના

વિચારું છું કે
મારા પોતાના પર જ
આરોપ લગાવી દઉં,
દિલ માનતું જ નથી કે
તમે મતલબી હતા !!

vicharu chhu ke
mara potana par j
aarop lagavi dau,
dil manatu j nathi ke
tame matalabi hata !!

તું મારાથી દુર છે એ

તું મારાથી દુર છે
એ વાતનું દુઃખ નથી મને,
પણ તું કોઈ બીજાની Close છે
એ સહન નથી થતું !!

tu marathi dur chhe
e vatanu dukh nathi mane,
pan tu koi bijani close chhe
e sahan nathi thatu !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.