Teen Patti Master Download
પ્રેમ સંબંધ હશે ત્યાં સુધી

પ્રેમ સંબંધ હશે ત્યાં સુધી
બધું સારું જ રહે છે,
તૂટ્યા પછી એકબીજાનું
ખરાબ બોલવાનું ચાલુ !!

prem sambandh hashe tya sudhi
badhu saru j rahe chhe,
tutya pachhi ekabijanu
kharab bolavanu chalu !!

કેમ સુંદર ચહેરા જોઇને જ

કેમ સુંદર ચહેરા
જોઇને જ ધબકારા વધે છે ?
શું સુંદર દિલની કોઈ જ
કિંમત નથી ?

kem sundar chahera
joine j dhabakara vadhe chhe?
shu sundar dilni koi j
kimmat nathi?

બસ એક જ વાતનું દુઃખ

બસ એક જ
વાતનું દુઃખ છે,
હું તારો છું તો
તું મારી કેમ નહીં !!

bas ek j
vatnu dukh chhe,
hu taro chhu to
tu mari kem nahi !!

આ એક જ કમજોરી છે

આ એક જ
કમજોરી છે હૃદયની,
જે આપણું ના હોય એને
આપણું સમજી બેસે છે !!

aa ek j
kamajori chhe radayni,
je aapanu na hoy ene
aapanu samaji bese chhe !!

દિલમાં જેના માટે જગ્યા હોય

દિલમાં
જેના માટે જગ્યા હોય છે,
મોટાભાગે એ જ તકલીફોનું
કારણ હોય છે !!

dilma
jen mate jagya hoy chhe,
motabhage e j takalifonu
karan hoy chhe !!

કહેવાય છે કે સામેથી મળે

કહેવાય છે કે સામેથી
મળે એની કદર ના હોય,
એના માટે હું પણ કંઇક
એમજ છું !!

kahevay chhe ke samethi
male eni kadar na hoy,
ena mate hu pan kaik
emaj chhu !!

પોતાના ના થઇ શકો તો

પોતાના ના થઇ
શકો તો ચાલશે,
બસ અજનબી જેવો
વ્યવહાર ના કરો !!

potana na thai
shako to chalashe,
bas ajanabi jevo
vyavahar na karo !!

જેની કિસ્મત ખરાબ હોય ને,

જેની કિસ્મત
ખરાબ હોય ને,
એને તારી જેવા
સાથે પ્રેમ થાય !!

jeni kismat
kharab hoy ne,
ene tari jeva
sathe prem thay !!

ચાલ કોઈ રુઝેલો ઘાવ ફરી

ચાલ કોઈ
રુઝેલો ઘાવ ફરી તાજો કરું,
તું ફરી પ્રેમ કર ને હું ફરી
વિશ્વાસ કરું !!

chal koi
ruzelo ghav fari tajo karu,
tu fari prem kar ne hu fari
vishvas karu !!

મારે શું દિવાળી ને શું

મારે શું દિવાળી ને શું હોળી,
બસ જેના આંગણામાં સજી હશે
તારા હાથની સુંદર રંગોળી
એના ઘરે જ હશે સાચી દિવાળી !!

mare shu diwali ne shu holi,
bas jena anganama saji hashe
tara hathni sundar rangoli
ena ghare j hashe sachi diwali !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.