Teen Patti Master Download
હવે મારી લાગણીઓ દિલમાં જ

હવે મારી લાગણીઓ
દિલમાં જ દબાવી રાખીશ,
તને મારા લીધે તકલીફમાં
કેમ કરી જોયા રાખીશ !!

have mari laganio
dil ma j dabavi rakhish,
tane mara lidhe takalif ma
kem kari joya rakhish !!

તે મને એ દિવસે જ

તે મને એ દિવસે
જ ખોઈ દીધો હતો,
જે દિવસે હું તારા માટે રડતો
હતો અને તું આરામથી
સુઈ ગઈ હતી !!

te mane e divase
j khoi didho hato,
je divase hu tara mate radato
hato ane tu aaram thi
sui gai hati !!

મને હવે કોઈનાથી કોઈ ઉમ્મીદ

મને હવે કોઈનાથી
કોઈ ઉમ્મીદ નથી,
જેનાથી હતી એ હવે
જિંદગીમાં નથી !!

mane have koinathi
koi ummid nathi,
jenathi hati e have
jindagima nathi !!

તારી બદદુઆમાં કોઈ અસર નથી,

તારી બદદુઆમાં
કોઈ અસર નથી,
હું બીમાર તો થાઉં છું
પણ મરતો નથી !!

tari baddua ma
koi asar nathi,
hu bimar to thau chhu
pan marato nathi !!

ચાઇનીઝ આઈટમ જેવો પ્રેમ હતો

ચાઇનીઝ આઈટમ
જેવો પ્રેમ હતો એનો,
ખોટું હિન્દુસ્તાની
દિલ હારી બેઠો !!

chinese item
jevo prem hato eno,
khotu hindustani
dil hari betho !!

તારા આજથી કોઈ તકલીફ નથી

તારા આજથી
કોઈ તકલીફ નથી મને,
પણ વિતાવેલી કાલ બહુ
યાદ આવે છે મને !!

tara aajthi
koi takalif nathi mane,
pan vitaveli kal bahu
yad aave chhe mane !!

એ મોત ! હવે તું પણ

એ મોત ! હવે
તું પણ આવી જા,
એક એ દિલ લઇ લીધું
હવે તું જીવ લઇ જા !!

e mot! have
tu pan aavi ja,
ek e dil lai lidhu
have tu jiv lai ja !!

હવે દિલની બસ એક જ

હવે દિલની બસ
એક જ ચાહત છે,
કે તું હવે દિલની
ચાહત ના રહે !!

have dilni bas
ek j chahat chhe,
ke tu have dilni
chahat na rahe !!

મજબૂરી જયારે બાજી મારી જાય,

મજબૂરી જયારે
બાજી મારી જાય,
બસ ત્યારે પ્રેમ
હારી જાય છે !!

majaburi jayare
baji mari jay,
bas tyare prem
hari jay chhe !!

સારા દિલવાળા લોકો, હંમેશા દુઃખી

સારા દિલવાળા લોકો,
હંમેશા દુઃખી રહેતા
હોય છે !!

sara dilvala loko,
hammesha dukhi raheta
hoy chhe !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.