Teen Patti Master Download
માનું છું કે મારું હ્રદય

માનું છું કે મારું
હ્રદય પથ્થર નું બનેલું છે,
તેથી જ તો ત્યાં પડેલી છાપ
ભુંસાતી નથી !!

manu chhu ke maru
raaday paththar nu banelu chhe,
tethi j to tya padeli chhap
bhunsati nathi !!

તે મને તારો તો ના

તે મને તારો
તો ના થવા દીધો,
પણ કોઈ બીજાનો થાઉં
એવો પણ ના રહેવા દીધો !!

te mane taro
to na thava didho,
pan koi bijano thau
evo pan na raheva didho !!

જિંદગી રોજ રડતા રડતા કહે

જિંદગી રોજ
રડતા રડતા કહે છે મને,
ફક્ત એક વ્યક્તિના કારણે
મને બરબાદ ના કર !!

jindagi roj
radata radata kahe chhe mane,
fakt ek vyaktina karane
mane barabad na kar !!

તારે છોડીને જવું જ છે

તારે છોડીને
જવું જ છે તો જા,
જીવ પણ ક્યાં કોઈને
પૂછીને જાય છે !!

tare chhodine
javu j chhe to ja,
jiv pan kya koine
puchhine jay chhe !!

સમય જો સારો હોત, તો

સમય જો સારો હોત,
તો હું સદાયે તારો હોત !!

samay jo saro hot,
to hu sadaye taro hot !!

Time મળે તો બેસીને વિચારજો,

Time મળે તો બેસીને વિચારજો,
ક્યારેક તમે પણ અમારા હતા કે
ખાલી અમને જ પ્રેમ હતો !!

time male to besine vicharajo,
kyarek tame pan amara hata ke
khali amane j prem hato !!

તને મફતમાં પણ પસંદ ન

તને મફતમાં
પણ પસંદ ન આવી,
મારી એ ચાહત જે
કરોડોની હતી !!

tane mafat ma
pan pasand na aavi,
mari e chahat je
karodoni hati !!

#Feeling સાલી કોઈક વાર જ

#Feeling સાલી
કોઈક વાર જ આવે,
ને સાલું જે કિસ્મતમાં નથી
એની ઉપર જ આવે !!

#feeling sali
koik var j aave,
ne salu je kismat ma nathi
eni upar j aave !!

હૈયાનો કાટમાળ વેચવા કાઢ્યો છે,

હૈયાનો કાટમાળ
વેચવા કાઢ્યો છે,
શું ખબર લાગણીઓને
ભંગારનો ભાવ મળી જાય !!

haiyano katamal
vechava kadhyo chhe,
shu khabar laganione
bhangar no bhav mali jay !!

તાપ સુરજનો હોય છે, સળગવું

તાપ સુરજનો હોય છે,
સળગવું જમીનને પડે છે,
વાંક આંખનો હોય છે,
તડપવું દિલને પડે છે !!

tap suraj no hoy chhe,
salagavu jamin ne pade chhe,
vank aankh no hoy chhe,
tadapavu dil ne pade chhe !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.