Teen Patti Master Download
એક ગુનો મારાથી થયો છે,

એક ગુનો
મારાથી થયો છે,
દિલને બદલે દિમાગ વાળા
માણસ સાથે મને પ્રેમ થયો છે !!

ek guno
marathi thayo chhe,
dil ne badale dimag vala
manas sathe mane prem thayo chhe !!

કોઈને જેટલો પ્રેમ કરશો, એટલું

કોઈને જેટલો
પ્રેમ કરશો,
એટલું જ તમારે
રડવું પડશે !!

koine jetalo
prem karasho,
etalu j tamare
radavu padashe !!

કારણ વગર જ મને છોડી

કારણ વગર
જ મને છોડી તો દીધો,
બસ એટલું કહી દેજો કે તમારા
દિલને શાંતિ મળી કે નહીં !!

karan vagar
j mane chhodi to didho,
bas etalu kahi dejo ke tamara
dil ne shanti mali ke nahi !!

તારો પ્રેમ જ મારી મુસ્કાન

તારો પ્રેમ જ
મારી મુસ્કાન છે,
તું જ નહીં હોય તો
હું ખુશ કેમ રહીશ !!

taro prem j
mari muskan chhe,
tu j nahi hoy to
hu khush kem rahish !!

સમય ઝડપથી બદલાઈ ગયો, પણ

સમય ઝડપથી બદલાઈ ગયો,
પણ તું તો સમય કરતા પણ
ઝડપી નીકળ્યો !!

samay zadap thi badalai gayo,
pan tu to samay karata pan
zadapi nikalyo !!

હસતી ખેલતી જિંદગીની, પથારી ફેરવી

હસતી ખેલતી જિંદગીની,
પથારી ફેરવી નાખે એ પ્રેમ !!

hasati khelati jindagini,
pathari feravi nakhe e prem !!

કહેવાય છે કે જેવું કરે

કહેવાય છે કે
જેવું કરે તેવું ભોગવે,
પણ મેં તો પ્રેમ કર્યો
હતો તો પછી ?
😭😭😭😭😭😭

kahevay chhe ke
jevu kare tevu bhogave,
pan me to prem karyo
hato to pachhi?
😭😭😭😭😭😭

હવે એના દિલ પર લાગી

હવે એના દિલ પર
લાગી જાય છે મારી વાતો,
જે કહેતા હતા કે ગમે તે
કહો મને ગમે છે !!

have ena dil par
lagi jay chhe mari vato,
je kaheta hata ke game te
kaho mane game chhe !!

ગુલાબથી શરુ થયેલો પ્રેમ, સિગરેટ

ગુલાબથી
શરુ થયેલો પ્રેમ,
સિગરેટ અને દારુ પર
પૂરો થાય છે !!

gulab thi
sharu thayelo prem,
cigarate ane daru par
puro thay chhe !!

પ્રેમ કરી તો બધા લેશે,

પ્રેમ કરી તો બધા લેશે,
પણ વાત જયારે નિભાવવાની
આવશે ત્યારે એમને મજબૂરી
યાદ આવશે !!

prem kari to badha leshe,
pan vat jayare nibhavavani
aavashe tyare emane majaburi
yad aavashe !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.