Teen Patti Master Download
જ્યારે તું પહેલી વાર મારી

જ્યારે તું પહેલી વાર
મારી સામું જોઇને હસી હતી,
ત્યારથી જ મને ખબર હતી કે
તું મને એક દિવસ રડાવીશ જ !!

jyare tu paheli var
mari samu joine hasi hati,
tyar thi j mane khabar hati ke
tu mane ek divas radavish j !!

દિલની વાત જેને કહેવી હતી,

દિલની વાત
જેને કહેવી હતી,
એને ઊંઘ બહુ પ્યારી હતી !!

dil ni vat
jene kahevi hati,
ene ungh bahu pyari hati !!

વાયદો કર્યો હતો જેણે હંમેશા

વાયદો કર્યો હતો
જેણે હંમેશા સાથે રહેવાનો,
એ જ અમને જોઇને આજે
રસ્તા બદલી લે છે !!

vayado karyo hato
jene hammesha sathe rahevano,
e j amane joine aaje
rasta badali le chhe !!

સારા હોવા છતાં એ સારા

સારા હોવા
છતાં એ સારા નથી,
એ બાકી બધાના છે
બસ મારા નથી !!

sara hova
chhata e sara nathi,
e baki badhana chhe
bas mara nathi !!

હોતો હશે પ્રેમ સુંદર કોઈ

હોતો હશે પ્રેમ સુંદર
કોઈ બીજી દુનિયામાં,
અમારા પર વીતેલી તો
બસ અમે જાણીએ છીએ !!

hoto hashe prem sundar
koi biji duniyama,
amara par viteli to
bas ame janie chhie !!

એવા લોકોના સપના જોવાનો કોઈ

એવા લોકોના સપના
જોવાનો કોઈ મતલબ નથી,
જેને તમારા મેસેજ જોવાનો
પણ ટાઈમ ના હોય !!

eva lokona sapana
jovano koi matalab nathi,
jene tamara message jovano
pan time na hoy !!

વાતોમાં રાડ પડી, પછી સ્નેહમાં

વાતોમાં રાડ પડી,
પછી સ્નેહમાં તિરાડ પડી !!

vatom rad padi,
pachhi sneh ma tirad padi !!

તું ચાહે તો બીજાને પ્રેમ

તું ચાહે તો
બીજાને પ્રેમ કરી શકે છે,
મને અમીર બનતા હજુ
વાર લાગશે !!

tu chahe to
bijane prem kari shake chhe,
mane amir banata haju
var lagashe !!

તને રડતો જોવાની તાકાત નથી

તને રડતો જોવાની
તાકાત નથી મારામાં,
તું ખુદ રડે છે ને મને
પણ રડાવી જાય છે !!

tane radato jovani
takat nathi marama,
tu khud rade chhe ne mane
pan radavi jay chhe !!

જેને જવું હોય એ જતા

જેને જવું હોય
એ જતા જ રહે છે,
આપણા રોવાથી એને
કોઈ ફરક નથી પડતો !!

jene javu hoy
e jata j rahe chhe,
aapana rovathi ene
koi farak nathi padato !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.