Teen Patti Master Download
હવે પાછો આવીશ એ શક્ય

હવે પાછો
આવીશ એ શક્ય જ નથી,
કેમ કે હું નીકળી ચુક્યો છું
આંખના આંસુની જેમ !!

have pachho
aavish e shaky j nathi,
kem ke hu nikali chukyo chhu
aankh na aansuni jem !!

વર્ષો સુધી મારી આંખ એમને

વર્ષો સુધી મારી આંખ
એમને જોવા તરસી,
પ્રાણ ગયા ત્યારે એ
મારા બેસણામાં વરસી !!

varsho sudhi mari aankh
emane jova tarasi,
pran gaya tyare e
mara besanama varasi !!

BLOCK કરી નાખે તો એટલું

BLOCK કરી નાખે તો
એટલું દુઃખ ના થાય,
જેટલું મેસેજ જોઇને
IGNORE કરે ત્યારે થાય !!

block kari nakhe to
etalu dukh na thay,
jetalu message joine
ignore kare tyare thay !!

હું ક્યાં કહું છું કે

હું ક્યાં કહું છું
કે તું મને પ્રેમ કર,
પણ હા મારા મનમાંથી
વહેમ તો દુર કર !!

hu kya kahu chhu
ke tu mane prem kar,
pan ha mara man mathi
vahem to dur kar !!

દિલને તારા સિવાય કોઈની ખબર

દિલને તારા સિવાય
કોઈની ખબર નથી,
અને તે એના હાલ
પણ ના પૂછ્યા !!

dil ne tara sivay
koini khabar nathi,
ane te ena hal
pan na puchhya !!

એ દિલ એટલું પણ ખુશ

એ દિલ એટલું
પણ ખુશ ના થઈશ,
વર્ષ બદલાઈ રહ્યું છે
નસીબ નહીં !!

e dil etalu
pan khush na thaish,
varsh badalai rahyu chhe
nasib nahi !!

ના તું મારો હતો કે

ના તું મારો હતો
કે ના હું તારી હતી,
આ જિંદગી બસ ત્યાં
સુધી જ સારી હતી !!

na tu maro hato
ke na hu tari hati,
jindagi bas tya
sudhi j sari hati !!

મારા માટે પ્રેમ 3000 ની

મારા માટે પ્રેમ
3000 ની નોટ જેવો છે,
નથી બન્યો, નથી જોયો
કે નથી મળવાનો !!

mara mate prem
3000 ni note jevo chhe,
nathi banyo, nathi joyo
ke nathi malavano !!

આંખોને મારી ના પૂછીશ કે

આંખોને
મારી ના પૂછીશ
કે દર્દ કેટલું છે,
તું પૂછે છે ને ઘડીકમાં
છલકાઈ આવે છે !!

aankhone
mari na puchhish
ke dard ketalu chhe,
tu puchhe chhe ne ghadik ma
chhalakai aave chhe !!

જે મળવાની જ નથી જીવનભર,

જે મળવાની જ
નથી જીવનભર,
દિલને હજુ એની જ
આશા છે !!

je malavani j
nathi jivanbhar,
dil ne haju eni j
aasha chhe !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.