Teen Patti Master Download
દિલમાંથી Feelings જ Block કરી

દિલમાંથી Feelings જ
Block કરી નાખી છે  સાહેબ,
હવે જેને જ્યાં જવું હોય ત્યાં જાય,
મારે કંઈ જ લેવા દેવા નથી !!

dil mathi feelings j
block kari nakhi chhe  saheb,
have jene jya javu hoy tya jay,
mare kai j leva deva nathi !!

બહુ પ્રેમ આવે છે તારા

બહુ પ્રેમ આવે છે
તારા પર પણ શું કરું,
એ પ્રેમ માટે તારી મરજી
પણ હોવી જોઈએ ને !!

bahu prem aave chhe
tara par pan shu karu,
e prem mate tari maraji
pan hovi joie ne !!

દુનિયાનો સૌથી ખરાબ અનુભવ, તમે

દુનિયાનો
સૌથી ખરાબ અનુભવ,
તમે જેના માટે રડતા હો
એને તમારા વિશે વિચાર
પણ ના હોય !!

duniyano
sauthi kharab anubhav,
tame jena mate radata ho
ene tamara vishe vichar
pan na hoy !!

અમારી કદર એને એકલતામાં થશે,

અમારી કદર
એને એકલતામાં થશે,
અત્યારે તો એમની પાસે
ઘણા લોકો છે વાતો કરવા માટે !!

amari kadar
ene ekalatama thashe,
atyare to emani pase
ghana loko chhe vato karava mate !!

જેના ખુશ થવાનું કારણ જ

જેના ખુશ થવાનું
કારણ જ તમે હો,
એ તમને રડતા
કઈ રીતે જોઈ શકે !!

jena khush thavanu
karan j tame ho,
e tamane radata
kai rite joi shake !!

એક જ ચિંતા કોરી ખાય

એક જ ચિંતા
કોરી ખાય છે
મારા હૃદયને,
હું તારો છું તો
તું મારી કેમ નહીં !!

ek j chinta
kori khay chhe
mara raday ne,
hu taro chhu to
tu mari kem nahi !!

હંમેશા આવું જ થાય છે

હંમેશા આવું જ
થાય છે પ્રેમમાં,
પ્રેમ મળી જાય ને કિસ્મત
તરત રિસાઈ જાય !!

hammesha aavu j
thay chhe prem ma,
prem mali jay ne kismat
tarat risai jay !!

પ્રેમ પણ સાલો એની સાથે

પ્રેમ પણ સાલો
એની સાથે થયો,
જેને પ્રેમનો મતલબ
જ ખબર નથી !!

prem pan salo
eni sathe thayo,
jene prem no matalab
j khabar nathi !!

આજકાલ લોકો દિલથી નહીં, જરૂરિયાતથી

આજકાલ
લોકો દિલથી નહીં,
જરૂરિયાતથી પ્રેમ કરે છે !!

aajakal
loko dil thi nahi,
jaruriyat thi prem kare chhe !!

રોજ જાગતા હોઈએ તો પણ

રોજ જાગતા હોઈએ
તો પણ મેસેજ ના આવે,
જે દિવસે વહેલા સુઈ જઈએ
તે દિવસે જ મેસેજ આવે !!

roj jagata hoie
to pan message na aave,
je divase vahela sui jaie
te divase j message aave !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.