Teen Patti Master Download
તારી જીદ છે ને મારાથી

તારી જીદ છે ને મારાથી દુર રહેવાની,
મારી પણ જીદ છે તને હંમેશા ચાહવાની,
હવે જોઈએ છીએ કે તારી જીદ તૂટે છે
કે મારા આ શ્વાસ તૂટે છે !!

tari jid chhe ne marathi dur rahevani,
mari pan jid chhe tane hammesha chahavani,
have joie chhie ke tari jid tute chhe
ke mara aa shvas tute chhe !!

જગત શું જાણે કે રાધાએ

જગત શું જાણે
કે રાધાએ શું ખોયું હશે,
છાના ખૂણે કદાચ કાન્હાનું
હૃદય પણ રોયું હશે !!

jagat shun jane
ke radhae shun khoyu hashe,
chhana khune kadach kanhanu
hraday pan royu hashe !!

હવે હિંમત નથી પ્રેમની ભીખ

હવે હિંમત નથી
પ્રેમની ભીખ માંગવાની,
જે તમને ઠીક લાગે એ કરો !!

have himmat nathi
premani bhikh mangavani,
je tamane thik lage e karo !!

આ જિંદગીએ એક વાત તો

આ જિંદગીએ એક
વાત તો શીખવાડી દીધી,
દોસ્તી કરો કે પ્રેમ કરો પણ
કોઈ પાસે આશા ના રાખવી !!

aa jindagi e ek
vat to shikhavadi didhi,
dosti karo ke prem karo pan
koi pase aasha na rakhavi !!

અંતે ખતમ થઇ ગયું તમને

અંતે ખતમ થઇ ગયું
તમને મારા બનાવવાનું ઝનુન,
આમ પણ તમે મારા હતા જ ક્યારે !!

ante khatam thai gayu
tamane mara banavavanu zanun,
aam pan tame mara hata j kyare !!

એ જાણે છે કે મારી

એ જાણે છે કે મારી બધી પોસ્ટ
અને સ્ટોરી માત્ર એના માટે જ છે,
એ બધું જ જોવે છે પણ નથી કોઈ જવાબ
આપતી કે નથી મને બ્લોક કરતી !!

e jane chhe ke mari badhi post
ane story matra ena mate j chhe,
e badhu j jove chhe pan nathi koi javab
aapati ke nathi mane block karati !!

પ્રેમ સાચો હોય તો માણસ

પ્રેમ સાચો હોય
તો માણસ જલીલ
જરૂર થાય છે !!

prem sacho hoy
to manas jalil
jarur thay chhe !!

નહીં મળી શક્યાનો અફસોસ એટલા

નહીં મળી શક્યાનો
અફસોસ એટલા માટે હોય છે
કે કોઈની જગ્યા બીજા કોઇથી
ક્યારેય પુરાતી નથી !!

nahi mali shakyano
afasos etala mate hoy chhe
ke koini jagya bija koithi
kyarey purati nathi !!

મારું દિલ પણ સાચે જ

મારું દિલ પણ
સાચે જ બહુ નાદાન છે,
હજારો ચાહવા વાળાને ઇગ્નોર
કરીને એક બેકદર અને પથ્થર દિલ
માણસ પાછળ એ પાગલ છે !!

maru dil pan
sache j bahu nadan chhe,
hajaro chahava valane ignore
karine ek bekadar ane paththar dil
manas pachhal e pagal chhe !!

કોઈ બેકદરને મફતમાં મળી જશે

કોઈ બેકદરને
મફતમાં મળી જશે એ,
જે કોઈપણ કિંમતે મારે
જોઈએ છે !!

koi bekadarane
mafatama mali jashe e,
je koipan kimmate mare
joie chhe !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.