Teen Patti Master Download
ફેસલો જો દિમાગનો હોય, તો

ફેસલો જો
દિમાગનો હોય,
તો દિલ કંઈ નથી
કરી શકતું !!

fesalo jo
dimag no hoy,
to dil kai nathi
kari shakatu !!

આજે જેના સપના જોઇને તમે

આજે જેના સપના
જોઇને તમે સ્માઈલ કરો છો,
એ સ્માઈલ ખોવાઈ જશે જયારે એ
વ્યક્તિ તમારા સપના તોડશે !!

aje jena sapana
joine tame smile karo chho,
e smile khovai jashe jayare e
vyakti tamara sapana todashe !!

રાહ જો મારા મરવાની, પછી

રાહ જો
મારા મરવાની,
પછી બધું બરાબર
થઇ જશે !!

rah jo
mara maravani,
pachhi badhu barabar
thai jashe !!

મારે પણ પ્રેમ કરવો છે,

મારે પણ
પ્રેમ કરવો છે,
પણ મારી પાસે
પૈસા નથી !!

mare pan
prem karavo chhe,
pan mari pase
paisa nathi !!

આતો નજર નજરની વાત છે

આતો નજર
નજરની વાત છે સાહેબ,
મારી એના પરથી હટતી નથી અને
એની મારા પર પડતી નથી !!

aato najar
najar ni vat chhe saheb,
mari ena parthi hatati nathi ane
eni mara par padati nathi !!

હું વાત કરવા માટે તરસી

હું વાત કરવા
માટે તરસી રહ્યો છું,
તમે અવાજ સાંભળવા
માટે તરસી જશો !!

hu vat karava
mate tarasi rahyo chhu,
tame avaj sambhalava
mate tarasi jasho !!

મને રડાવ્યા પછી તને જે

મને રડાવ્યા પછી
તને જે ખુશી મળે છે,
ખુદા કરે એ ખુશી તને
હંમેશા મળતી રહે !!

mane radavya pachhi
tane je khushi male chhe,
khuda kare e khushi tane
hammesha malati rahe !!

તૂટેલા માણસનું દિલ તપાસજો સાહેબ,

તૂટેલા માણસનું
દિલ તપાસજો સાહેબ,
રીપોર્ટમાં તમને ભરપુર
પ્રેમ જ જોવા મળશે !!

tutela manas nu
dil tapasajo saheb,
report m tamane bharapur
prem j jova malashe !!

એવું નથી કે તમે મને

એવું નથી કે
તમે મને ગમતા નથી,
બસ મન મુકીને ચાહવાની
હવે ક્ષમતા નથી !!

evu nathi ke
tame mane gamata nathi,
bas man mukine chahavani
have kshamata nathi !!

જેને જોઈ દિલમાં પ્રેમરસ વરસતો

જેને જોઈ દિલમાં
પ્રેમરસ વરસતો હતો,
એનામાં હવે કોઈ
રસ નથી રહ્યો !!

jene joi dil ma
prem ras varasato hato,
enama have koi
ras nathi rahyo !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.