તને હક્ક છે મને ભૂલી

તને હક્ક છે મને ભૂલી
જવાનો કેમ કે તું એક છે,
અને તારી પાસે મારી
જેવા હજારો છે !!

tane hakk chhe mane bhuli
javano kem ke tu ek chhe,
ane tari pase mari
jeva hajaro chhe !!

આંખો સાથે દિલ પણ રોઈ

આંખો સાથે
દિલ પણ રોઈ પડે છે,
તું અજનબી રહેતી એ
જ સારું હતું !!

aankho sathe
dil pan roi pade chhe,
tu ajanabi raheti e
j saru hatu !!

વ્યસન છૂટી ગયું છે આજથી

વ્યસન છૂટી ગયું છે
આજથી એમનું,
હવે હું કદી પણ નામ
નહીં લઉં પ્રેમનું !!

vyasan chhuti gayu chhe
aaj thi emanu,
have hu kadi pan nam
nahi lau prem nu !!

કેવું મુશ્કેલ થઇ જાય છે,

કેવું મુશ્કેલ થઇ જાય છે,
આપણા પ્રેમને બીજા કોઈકનો
પ્રેમ બનતો જોવો !!

kevu muskel thai jay chhe,
aapana prem ne bija koik no
prem banato jovo !!

મહેસુસ થાય છે એટલું જો

મહેસુસ થાય છે
એટલું જો લખી શકાતું હોત,
તો કસમ થી, આ શબ્દો પણ
સળગતા હોત !!

mahesus thay chhe
etalu jo lakhi shakatu hot,
to kasam thi, shabdo pan
salagata hot !!

આટલી ઉતાવળ ન કર મારાથી

આટલી ઉતાવળ ન કર
મારાથી અલગ થવાની,
તારે મારી આંખોથી નહીં
દિલથી દુર થવું પડશે !!

aatali utaval na kar
marathi alag thavani,
tare mari aankhothi nahi
dil thi dur thavu padashe !!

ખોટો પ્રેમ કરવો એ, સાચા

ખોટો પ્રેમ કરવો એ,
સાચા આંસુ વહાવવા કરતા
વધારે દુઃખદાયક હોય છે !!

khoto prem karavo e,
sacha aansu vahavava karata
vadhare dukh dayak hoy chhe !!

નીકળ્યા છીએ અમે ફરીથી જિંદગી

નીકળ્યા છીએ અમે
ફરીથી જિંદગી જીવવા,
દુવા કરજો પ્રેમ ફરીથી
ના થઇ જાય !!

nikalya chhie ame
farithi jindagi jivava,
duva karajo prem farithi
na thai jay !!

મારે બસ એટલું જ અનુભવવું

મારે બસ
એટલું જ અનુભવવું છે,
કે હું પણ કોઈ માટે બહુ
ખાસ છું !!

mare bas
etalu j anubhavavu chhe,
ke hu pan koi mate bahu
khas chhu !!

કોઈના વગર કોઈ મરતું નથી,

કોઈના વગર
કોઈ મરતું નથી,
બસ બધી બકવાસ
વાતો છે !!

koina vagar
koi maratu nathi,
bas badhi bakavas
vato chhe !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.