Teen Patti Master Download
આ દિલને જે ગમી ગયા,

આ દિલને
જે ગમી ગયા,
એ લોકો જ લાગણી
સાથે રમી ગયા !!

aa dilane
je gami gaya,
e loko j lagani
sathe rami gaya !!

એ ઓનલાઈન છે ત્યાં સુધી

એ ઓનલાઈન છે
ત્યાં સુધી તમારા દિલની વાત કરી લેજો,
એ ઓફલાઈન થતા વિચાર બદલી
નાખશે સાહેબ !!

e onalain chhe
tya sudhi tamara dilani vat kari lejo,
e ofalain thata vichar badali
nakhashe saheb !!

ઓનલાઈન હોવા છતાં જો એ

ઓનલાઈન
હોવા છતાં જો એ મેસેજ ના કરે,
તો સમજી જવાનું કે લાગણીની
ખોટ પડી છે !!

onalain
hova chata jo e mesej na kare,
to samaji javanu ke laganini
khot padi chhe !!

ગજબ છે એનો પ્રેમ પણ,

ગજબ છે એનો પ્રેમ પણ,
જયારે એનાથી વાત નથી થતી
ત્યારે કોઈ સાથે વાત કરવી
નથી ગમતી !!

gajab chhe eno prem pan,
jayare enathi vat nathi thati
tyare koi sathe vat karavi
nathi gamati !!

હવે દિલને Update કરવાનો નહીં,

હવે દિલને
Update કરવાનો નહીં,
પણ Feelings ને Uninstall
કરવાનો ટાઈમ છે !!

have dilane
update karavano nahi,
pan feelings ne uninstall
karavano time chhe !!

જે દિલમાં ધડકતા હોય છે,

જે દિલમાં
ધડકતા હોય છે,
આંખોથી પણ એ જ
ટપકતા હોય છે !!

je dilama
dhadakat hoy chhe,
ankhothi pan e j
tapakat hoy chhe !!

મેં મારા જ દિલનું, દિલ

મેં મારા જ દિલનું,
દિલ બહુ દુખાવ્યું છે !!

me mara j dilanu,
dil bahu dukhavyu chhe !!

પરિણામની ચિંતા કરવામાં, એ સંબંધની

પરિણામની
ચિંતા કરવામાં,
એ સંબંધની કિંમત
ભૂલી ગયા !!

parinamani
chinta karavama,
e sambandhani kimmat
bhuli gaya !!

એને મારી સાથે નહીં, મારા

એને
મારી સાથે નહીં,
મારા સમય સાથે
પ્રેમ હતો !!

ene
mari sathe nahi,
mara samay sathe
prem hato !!

લગ્ન પછી બધાના નસીબમાં ખુશી

લગ્ન પછી બધાના
નસીબમાં ખુશી નથી હોતી,
ક્યારેક દિલ ક્યાંક બીજે અને
શરીર ક્યાંક બીજે હોય છે !!

lagn pachi badhana
nasibama khushi nathi hoti,
kyarek dil kyank bije ane
sharir kyank bije hoy chhe !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.