Teen Patti Master Download
દુનિયા સાથે પણ લડી લેત,

દુનિયા
સાથે પણ લડી લેત,
જો તે સાથ ના છોડ્યો
હોત મારો !!

duniya
sathe pan ladi let,
jo te sath na chhodyo
hot maro !!

બધાને ઘોંઘાટમાં ઊંઘ નથી આવતી,

બધાને ઘોંઘાટમાં
ઊંઘ નથી આવતી,
અને મને એમનું મૌન
સુવા નથી દેતું !!

badhane ghonghatama
ungh nathi avati,
ane mane emanu maun
suva nathi detu !!

હું ભૂલી ગયો બધી જ

હું ભૂલી
ગયો બધી જ વાતો ને,
પણ તારા પ્રેમને ના
ભૂલી શક્યો !!

hu bhuli
gayo badhi j vato ne,
pan tara premane na
bhuli shakyo !!

તારી મોહબ્બત પણ ભાડાના ઘર

તારી મોહબ્બત
પણ ભાડાના ઘર જેવી છે,
ગમે તેટલી સજાવું પણ
મારી નથી થવાની !!

tari mohabbat
pan bhadana ghar jevi chhe,
game tetali sajavu pan
mari nathi thavani !!

હવે મળવું જ નથી તને,

હવે
મળવું જ નથી તને,
પછી ઘણી વાર લાગે છે
તને ભૂલતા !!

have
malavu j nathi tane,
pachi ghani var lage chhe
tane bhulata !!

પ્રેમ એટલો નજીકથી નીકળ્યો, મને

પ્રેમ એટલો
નજીકથી નીકળ્યો,
મને એમ કે થઇ
ગયો !!

prem etalo
najikathi nikalyo,
mane em ke thai
gayo !!

ઝાકળને પણ પ્રાણ હોય છે,

ઝાકળને
પણ પ્રાણ હોય છે,
પણ તડકાને એની ક્યાં
જાણ હોય છે !!

zakalane
pan pran hoy chhe,
pan tadakane eni kya
jan hoy chhe !!

કેવા મજાના એ કિસ્સા હતા,

કેવા મજાના
એ કિસ્સા હતા,
અમે કોઈ દિલના
હિસ્સા હતા !!

keva majana
e kissa hata,
ame koi dilana
hissa hata !!

ખુબ જ સુંદર હતા કોઈકની

ખુબ જ સુંદર હતા
કોઈકની નજરોમાં ક્યારેક અમે,
પણ નજરોની પસંદ બદલાતા
વાર ક્યાં લાગે છે !!

khub j sundar hata
koikani najaroma kyarek ame,
pan najaroni pasand badalata
var kya lage chhe !!

દેશમાં કોરોના ફેલાઈ રહ્યો છે,

દેશમાં
કોરોના ફેલાઈ રહ્યો છે,
એના કરતા વધારે ડર
આ રેપિસ્ટ ફેલાઈ રહ્યા છે
એનો છે સાહેબ !!

desham
korona felai rahyo chhe,
ena karaat vadhare dar
aa repist felai rahya chhe
eno chhe saheb !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.