Teen Patti Master Download
વાત એવી નથી કે સમય

વાત એવી નથી કે
સમય મારો સારો નથી,
બસ માંગી શકું તને આકાશમાં
એવો તારો નથી !!

vat evi nathi ke
samay maro saro nathi,
bas mangi shaku tane akasham
evo taro nathi !!

આ મુશ્કેલ સમય પૂરો થવા

આ મુશ્કેલ
સમય પૂરો થવા દે જરા,
તને પછી ખબર પડશે કે શું કિંમત
હતી મારા પ્રેમની !!

a muskel
samay puro thav de jar,
tane pachi khabar padashe ke shun kimmat
hati mar premani !!

મને તારાથી કોઈ શિકાયત નથી,

મને તારાથી
કોઈ શિકાયત નથી,
તું આવી પણ નસીબથી અને
ગઈ પણ નસીબથી !!

mane tarathi
koi shikayat nathi,
tu avi pan nasibathi ane
gai pan nasibathi !!

પ્રેમ શું છે એ એ

પ્રેમ શું છે
એ એ વ્યક્તિને પૂછો,
જેણે દિલ તૂટ્યા પછી
પણ રાહ જોઈ હોય !!

prem shun chhe
e e vyaktine puchho,
jene dil tuty pachi
pan rah joi hoy !!

ભીની પાંપણ નિશાની હોય છે

ભીની પાંપણ નિશાની
હોય છે કોઈકનાં ભરપૂર પ્રેમની,
એકાંતમાં આવતા આંસુ ક્યારેય
ખૂશીના નથી હોતા !!

bhini pampan nishani
hoy chhe koikan bharapur premani,
ekantam avat ansu kyarey
khushin nathi hot !!

નિર્દોષ લાગણીઓ ત્યાં જ નમી

નિર્દોષ લાગણીઓ
ત્યાં જ નમી જાય છે,
નસીબમાં નથી હોતું હંમેશા
એ જ ગમી જાય છે !!

nirdosh laganio
ty j nami jay chhe,
nasibam nathi hotu hammesh
e j gami jay chhe !!

એક ફાયદો તો હતો તારી

એક ફાયદો તો
હતો તારી સાથે વાત કરવાનો,
હું ભલે થોડી વાર માટે પણ
દિલથી મુસ્કુરાતો હતો !!

ek fayado to
hato tari sathe vat karavano,
hu bhale thodi var mate pan
dilathi muskurato hato !!

એ ઓનલાઈન તો હોય જ

એ ઓનલાઈન તો હોય જ છે,
બસ અમને મેસેજ
નથી કરતા !!

e onalain to hoy j chhe,
bas amane mesej
nathi karat !!

પ્રેમ તો મારો પણ સાચો

પ્રેમ તો
મારો પણ સાચો હતો,
બસ સરકારી નોકરીની
કમી રહી ગઈ !!

prem to
maro pan sacho hato,
bas sarakari nokarini
kami rahi gai !!

યાર કેમ એવું હોય, જેમના

યાર કેમ એવું હોય,
જેમના મેસેજની રાહ જોતા હોય
એનો જ મેસેજ ના આવે !!

yar kem evu hoy,
jeman mesejani rah jot hoy
eno j mesej na ave !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.