Teen Patti Master Download
હાથમાં નથી એ, હૈયે ઘર

હાથમાં નથી એ,
હૈયે ઘર કરી
બેઠા છે !!

hatham nathi e,
haiye ghar kari
beth chhe !!

મારાથી હવે વધારે નાટક નહીં

મારાથી હવે
વધારે નાટક નહીં થાય,
આવીને લઇ જા આ Fake Smile પણ !!

marathi have
vadhare natak nahi thay,
avine lai j fake smile pan !!

પેન્ટ પહેરી સેવા કરતી વહુ

પેન્ટ પહેરી સેવા
કરતી વહુ નથી ગમતી,
પણ સાડી પહેરી ગાળો
બોલે તે સારી !!

pent paheri sev
karati vahu nathi gamati,
pan sadi paheri galo
bole te sari !!

ખુબ દુઃખી હતો જયારે તે

ખુબ દુઃખી હતો
જયારે તે મને બ્લોક કર્યો,
પણ તારા એ બ્લોક કરવાએ મને
જીવતા શીખવાડી દીધું !!

khub dukhi hato
jayare te mane blok karyo,
pan tar e blok karavae mane
jivat shikhavadi didhu !!

કેટલો કમજોર હતો તારો પ્રેમ,

કેટલો
કમજોર હતો તારો પ્રેમ,
#CASTE સામે
હારી ગયો !!

ketalo
kamajor hato taro prem,
#caste same
hari gayo !!

તને બસ મારી ટેવ પડી

તને બસ
મારી ટેવ પડી હતી,
અને હું નાદાન એને પ્રેમ
સમજી બેઠો !!

tane bas
mari tev padi hati,
ane hu nadan ene prem
samaji betho !!

એમની પાસે અમારી જેવા ઘણા

એમની પાસે
અમારી જેવા ઘણા છે,
બસ અમારી પાસે એમના
જેવું કોઈ નથી !!

emani pase
amari jev ghan chhe,
bas amari pase eman
jevu koi nathi !!

એ જ છે રસ્તા અને

એ જ છે રસ્તા
અને એ જ છે રાતો,
બસ બદલાઈ ગયા છો તો બસ
તને અને તમારી વાતો !!

e j chhe rast
ane e j chhe rato,
bas badalai gay chho to bas
tane ane tamari vato !!

હું એટલા માટે નથી રડતો

હું એટલા માટે નથી રડતો
કે મારી આંખમાં કંઈક ગયું છે,
એટલા માટે રડું છું કે આંખમાં
કોઈક હતું જે ચાલ્યું ગયું છે !!

hu etal mate nathi radato
ke mari ankham kaik gayu chhe,
etal mate radu chhu ke ankham
koik hatu je chalyu gayu chhe !!

અમારે પણ હતો એક પ્રેમનો

અમારે પણ
હતો એક પ્રેમનો સંબંધ,
જે આજે અમે કરી દીધો
સાવ બંધ !!

amare pan
hato ek premano sambandh,
je aje ame kari didho
sav bandh !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.