Teen Patti Master Download
પ્રેમ કરી તો બધા લેશે,

પ્રેમ કરી તો બધા લેશે,
પણ જયારે નિભાવવાની વાત
આવશે ત્યારે એમને મજબૂરી
યાદ આવશે !!

prem kari to badha leshe,
pan jayare nibhavavani vat
avashe tyare emane majaburi
yad avashe !!

તને મારો આટલો પ્રેમ મારો

તને મારો આટલો
પ્રેમ મારો ના બનાવી શક્યો,
તો તું બીજાના પ્રેમની કદર
શું કરવાની !!

tane maro atalo
prem maro na banavi shakyo,
to tu bijana premani kadar
shun karavani !!

તારું મળવું એ સાચે જ

તારું મળવું એ
સાચે જ ખુશીની વાત હતી,
પણ તને મળીને આજકાલ
હું ઉદાસ રહું છું !!

taru malavu e
sache j khushini vat hati,
pan tane maline ajakal
hu udas rahu chhu !!

ગજબનું તાલમેલ રાખે છે એ

ગજબનું તાલમેલ રાખે છે
એ પ્રેમ ને દુનિયાદારી વચ્ચે,
સપનામાં મારા અને સવારે
ઉઠતા જ પારકા થઇ જાય છે !!

gajabanu talamel rakhe chhe
e prem ne duniyadari vacche,
sapanama mara ane savare
uthata j paraka thai jay chhe !!

નાદાન છે એ જરાક સમજાવો

નાદાન છે એ
જરાક સમજાવો એમને,
વાત ના કરવાથી કંઈ મોહબ્બત
પૂરી નથી થઇ જતી !!

nadan chhe e
jarak samajavo emane,
vat na karavathi kai mohabbat
puri nathi thai jati !!

કેવો અજીબ છે મારા પ્રેમનો

કેવો અજીબ
છે મારા પ્રેમનો હાલ,
તારી ખામોશી અને મારા
હજારો સવાલ !!

kevo ajib
chhe mara premano hal,
tari khamoshi ane mara
hajaro saval !!

હવે તો સમય જ તને

હવે તો સમય
જ તને સમજાવશે,
કે હું તારા માટે કેટલો
જરૂરી હતો !!

have to samay
j tane samajavashe,
ke hu tara mate ketalo
jaruri hato !!

જે થવાનું હતું એ થઇ

જે થવાનું
હતું એ થઇ ગયું,
હવે કોઈ બીજાનું થઇ
જવું મુમકીન નથી !!

je thavanu
hatu e thai gayu,
have koi bijanu thai
javu mumakin nathi !!

સાથ દેવા માટે કોઈ નહીં

સાથ દેવા
માટે કોઈ નહીં આવે,
સાથે સુવા માટે બધા
આવશે !!

sath deva
mate koi nahi ave,
sathe suva mate badha
avashe !!

એની એક વાત મને સારી

એની એક
વાત મને સારી લાગી,
એના પ્રેમ કરતા તો નફરત
મને પ્યારી લાગી !!

eni ek
vat mane sari lagi,
ena prem karata to nafarat
mane pyari lagi !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.