Teen Patti Master Download
પછી એક દિવસ એવો આવ્યો

પછી એક દિવસ
એવો આવ્યો મારી જિંદગીમાં,
કે મેં તારું નામ સાંભળીને
હસવાનું છોડી દીધું !!

pachi ek divas
evo avyo mari jindagima,
ke me taru nam sambhaline
hasavanu chhodi didhu !!

વાત નસીબ પર આવીને અટકી

વાત નસીબ
પર આવીને અટકી ગઈ છે,
બાકી કોઈ કસર નથી છોડી
તને ચાહવામાં !!

vat nasib
par avine ataki gai chhe,
baki koi kasar nathi chhodi
tane chahavama !!

શું કરું રાહ જોઇને એના

શું કરું રાહ જોઇને
એના ઓનલાઈન થવાની,
જયારે એ રાહ જોઇને બેઠી હોય
મારા ઓફલાઈન થવાની !!

shu karu rah joine
en onalain thavani,
jayare e rah joine bethi hoy
mara ofalain thavani !!

નફરતની એક વાત સારી લાગી,

નફરતની
એક વાત સારી લાગી,
એ પ્રેમની જેમ ખોટી
નથી હોતી !!

nafaratani
ek vat sari lagi,
e premani jem khoti
nathi hoti !!

દુનિયાનું સૌથી અઘરું કામ, જેને

દુનિયાનું
સૌથી અઘરું કામ,
જેને આપણે પ્રેમ
કરતા હોય એની સાથે માત્ર
દોસ્ત બનીને રહેવું !!

duniyanu
sauthi agharu kam,
jene apane prem
karat hoy eni sathe matr
dost banine rahevu !!

આજકાલ લોકોને પ્રેમ ત્યારે યાદ

આજકાલ લોકોને
પ્રેમ ત્યારે યાદ આવે છે,
જયારે એ સાવ નવરા
બેઠા હોય છે !!

ajakal lokone
prem tyare yad ave chhe,
jayare e sav navara
betha hoy chhe !!

જેમ મેકઅપથી એક સ્ત્રી સુંદર

જેમ મેકઅપથી
એક સ્ત્રી સુંદર થાય છે,
તેમ બ્રેકઅપથી પુરુષ
સ્ટ્રોંગ બને છે !!

jem
mekaapathi stri sundar thay chhe,
tem brekaapathi purush
strong bane chhe !!

તું જો ખબર અંતરનો વહેવાર

તું જો ખબર
અંતરનો વહેવાર રાખે,
તો હું પણ ઘાયલ થવાનો
તહેવાર રાખું !!

tu jo khabar
antarano vahevar rakhe,
to hu pan ghayal thavano
tahevar rakhu !!

દિલ તૂટી જાય છે જ્યારે

દિલ તૂટી જાય
છે જ્યારે ખબર પડે છે,
કે આપણી સાથે થતી વાતો
બધા સાથે થાય છે !!

dil tuti jay
chhe jyare khabar pade chhe,
ke apani sathe thati vato
badha sathe thay chhe !!

શોધી શકાય તો શોધવી છે

શોધી શકાય તો
શોધવી છે મારા શમણાંની એ કબર,
દફનાવી દેવા છે એ શબ્દો જે નથી
કરતા તારા હૃદયને અસર !!

sodhi shakay to
shodhavi chhe mara shamananni e kabar,
dafanavi deva chhe e shabdo je nathi
karata taara hr̥dayane asar !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.