Teen Patti Master Download
સાચો પ્રેમ એને કહેવાય, વિશ્વાસ

સાચો પ્રેમ એને કહેવાય,
વિશ્વાસ અને હૃદય તૂટ્યા પછી પણ
બસ એની જ રાહ જોવાતી હોય !!

sacho prem ene kahevay,
vishvas ane hr̥day tutya pachi pan
bas eni j rah jovati hoy !!

અમુક લોકોને ના કોલ કરી

અમુક લોકોને ના
કોલ કરી શકાય કે ના મેસેજ,
બસ એમની રાહ જ જોવી
પડતી હોય છે !!

amuk lokone na
kol kari shakay ke na mesej,
bas emani rah j jovi
padati hoy chhe !!

પાંદડા હસી રહ્યા છે એવા

પાંદડા હસી
રહ્યા છે એવા વહેમમાં,
કે ફૂલ પડી ગયું છે
મારા પ્રેમમાં !!

pandad hasi
rahy chhe eva vahemama,
ke phul padi gayu chhe
mara premama !!

એક જ ચિંતા હૃદયને કોરી

એક જ ચિંતા
હૃદયને કોરી ખાય છે,
હું તારો છું તો તું મારી
કેમ નહીં.

ek j chinta
hr̥dayane kori khay chhe,
hu taro chhu to tu mari
kem nahi.

હું એક એવા વ્યક્તિને ચાહું

હું એક એવા
વ્યક્તિને ચાહું છું,
જેને ભૂલવું મારા હાથમાં નથી અને
મેળવવું મારા નસીબમાં નથી !!

hu ek eva
vyaktine chahu chhu,
jene bhulavu mara hathama nathi ane
melavavu mara nasibama nathi !!

તને ખુશ જોવા માટે, હું

તને
ખુશ જોવા માટે,
હું તને ભૂલવા
તૈયાર છું !!

tane
khush jova mate,
hu tane bhulava
taiyar chhu !!

તું પણ કમાલ કરે છો,

તું પણ કમાલ કરે છો,
મારું દિલ તોડીને મને જ
સવાલ કરે છો !!

tu pan kamal kare chho,
maru dil todine mane j
saval kare chho !!

કાશ મારા હાથમાં એક, રેખા

કાશ
મારા હાથમાં એક,
રેખા પ્રેમની પણ હોત !!

kash mara hathama ek,
rekha premani pan hot !!

અમથા નથી બે દિવસ ઓછા

અમથા નથી
બે દિવસ ઓછા આ ફેબ્રુઆરીમાં,
ખબર નહીં કેટલા દિલ
તુટતા હશે !!

amatha nathi
be divas ocha februarima,
khabar nahi ketala dil
tutata hashe !!

તું કોઈ બીજા માટે મને

તું કોઈ બીજા માટે મને
ભૂલી જાય તો મને કોઈ દુઃખ નથી,
આખરે હું પણ ભૂલી ગયો હતો આખી
દુનિયાને તારા માટે !!

tu koi bija mate mane
bhuli jay to mane koi dukh nathi,
akhare hu pan bhuli gayo hato akhi
duniyane tara mate !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.