Teen Patti Master Download
પાણીમાં તરતા શીખ દોસ્ત, આંખોમાં

પાણીમાં તરતા શીખ દોસ્ત,
આંખોમાં ડૂબવાનું પરિણામ
ભયંકર હોય છે !!

panima tarata shikh dost,
ankhoma dubavanu parinam
bhayankar hoy chhe !!

પ્રેમ તો એણે ક્યારેય ના

પ્રેમ તો એણે
ક્યારેય ના બતાવ્યો,
પણ એ હરામીએ એની
ઔકાત જરૂર બતાવી દીધી !!

prem to ene
kyarey na batavyo,
pan e haramie eni
aukat jarur batavi didhi !!

શું કહું કોઈને કે મને

શું કહું કોઈને કે મને
એના વિના રહેતા નથી આવડતું,
મારા મનમાં તો ઘણું છે પણ મને
કહેતા નથી આવડતું !!

shu kahu koine ke mane
en vina raheta nathi avadatu,
mara manama to ghanu chhe pan mane
kaheta nathi avadatu !!

કંઈ નથી માંગ્યું જિંદગી પાસે

કંઈ નથી માંગ્યું
જિંદગી પાસે તારા સિવાય,
અને જિંદગીએ ઘણું આપ્યું
બસ તારા સિવાય !!

kai nathi mangyu
jindagi pase tara sivay,
ane jindagie ghanu apyu
bas tara sivay !!

કોઈ વાર મળશે ભગવાન તો

કોઈ વાર મળશે
ભગવાન તો ચોક્કસ પૂછીશ,
કે હૃદય આપવાનું ખરેખર
કારણ શું હતું !!

koi var malashe
bhagavan to chokkas puchish,
ke hr̥day apavanu kharekhar
karan shun hatu !!

જે હેરાન છે મારી ધીરજ

જે હેરાન છે
મારી ધીરજ પર,
એને જઈને કહી દો કે
જે આંસુ નીચે નથી પડતા
એ દિલને ચીરે છે !!

je heran chhe
mari dhiraj par,
ene jaine kahi do ke
je ansu niche nathi padata
e dilane chire chhe !!

હવે એ મેસેજ ક્યારેય નહીં

હવે એ મેસેજ
ક્યારેય નહીં આવે,
જેને જોતા જ મારા ચહેરા પર
સ્માઈલ આવી જતી !!

have e mesej
kyarey nahi ave,
jene jota j mara chahera par
smail avi jati !!

જયારે મારાથી દિલ ભરાઈ ગયું

જયારે મારાથી
દિલ ભરાઈ ગયું એનું,
એને પોતાની ઈજ્જત
યાદ આવી !!

jayare marathi
dil bharai gayu enu,
ene potani ijjat
yad avi !!

વાત નસીબ પર આવીને અટકી

વાત નસીબ
પર આવીને અટકી ગઈ છે,
બાકી કોઈ કસર નથી છોડી
તને ચાહવામાં !!

vat nasib
par avine ataki gai chhe,
baki koi kasar nathi chhodi
tane chahavama !!

એક દિવસ તું મારી નજર

એક દિવસ
તું મારી નજર સામે હોઈશ,
પણ મારા માટે તું એક અજાણ્યું
વ્યક્તિ હોઈશ !!

ek divas
tu mari najar same hoish,
pan mara mate tu ek ajanyu
vyakti hoish !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.