Teen Patti Master Download
નફરત પસંદ છે મને, પણ

નફરત
પસંદ છે મને,
પણ મજબુરીનો પ્રેમ
પસંદ નથી !!

nafarat
pasand chhe mane,
pan majaburino prem
pasand nathi !!

આ પ્રેમનો રોગ પણ ગજબ

આ પ્રેમનો
રોગ પણ ગજબ છે,
નથી જીવવા દેતો કે
નથી મરવા દેતો !!

a premano
rog pan gajab chhe,
nathi jivava deto ke
nathi marava deto !!

છોકરી હોવું એ આસાન નથી,

છોકરી હોવું એ આસાન નથી,
મેસેજ કર્યા વગર રીપ્લાયની રાહ જોવી
ખુબ અઘરું હોય છે હો બોસ !!

chhokari hovu e asan nathi,
mesej karya vagar riplayani rah jovi
khub agharu hoy chhe ho bos !!

જે મળવાની જ નથી ક્યારેય,

જે મળવાની
જ નથી ક્યારેય,
આ દિલને હજુ એની
જ આશ છે !!

je malavani
j nathi kyarey,
aa dilane haju eni
j ash chhe !!

સાલું આ પ્રેમ જ બધા

સાલું આ પ્રેમ
જ બધા ડખા કરાવે છે,
બાકી તો મોજે દરિયા જ છે !!

salu aa prem
j badha dakha karave chhe,
baki to moje dariy j chhe !!

દુઃખ એ વાતનું નથી કે

દુઃખ એ વાતનું
નથી કે તું મને છોડી ગઈ,
તું મારી પસંદ હતી એ વાતનો
અફસોસ છે !!

dukh e vatanu
nathi ke tu mane chhodi gai,
tu mari pasand hati e vatano
afasos chhe !!

એને મારી ક્યારેય જરૂર જ

એને મારી
ક્યારેય જરૂર જ ન હતી,
અને મારા માટે એના સિવાય
બીજું કંઈ જરૂરી ન હતું !!

ene mari
kyarey jarur j na hati,
ane mara mate ena sivay
biju kai jaruri na hatu !!

મારે તો દિલ નહીં પથ્થર

મારે તો દિલ
નહીં પથ્થર છે ને,
એટલે મને hurt ના થાય !!

mare to dil
nahi paththar chhe ne,
etale mane hurt na thay !!

બગાડી લે તું મોઢું જેટલું

બગાડી લે તું મોઢું
જેટલું બગાડવું હોય,
પણ સુંદર તો તું હસતી હોય
ત્યારે જ લાગે છે !!

bagadi le tu modhu
jetalu bagadavu hoy,
pan sundar to tu hasati hoy
tyare j lage chhe !!

પ્રેમ પણ એવી જગ્યાએ થયો

પ્રેમ પણ
એવી જગ્યાએ થયો છે,
જ્યાં મળવાનો પણ
રીવાજ નથી !!

prem pan
evi jagyae thayo chhe,
jya malavano pan
rivaj nathi !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.