Teen Patti Master Download
નક્કી કોઈનું દિલ તૂટ્યું હશે,

નક્કી કોઈનું
દિલ તૂટ્યું હશે,
બાકી આ ડીસેમ્બરમાં
વરસાદ ના હોય !!

nakki koinu
dil tutyu hashe,
baki disembarama
varasad na hoy !!

બે હંસતી ખેલતી નિર્દોષ જિંદગી

બે હંસતી ખેલતી નિર્દોષ
જિંદગી બરબાદ થઇ જાય,
બસ એનું જ નામ પ્રેમ.

be hansati khelati nirdosh
jindagi barabad thai jay,
bas enu j nam prem.

રમકડું છું હું એના હાથનું,

રમકડું છું
હું એના હાથનું,
એ નારાજ થાય છે ને
હું તૂટી જાઉં છું !!

ramakadu chhu
hu en hathanu,
e naraj thay chhe ne
hu tuti jau chhu !!

કોઈને ખુબ પ્રેમ કરશો, તો

કોઈને ખુબ પ્રેમ કરશો,
તો રડવું પણ ખુબ જ પડશે !!

koine khub prem karasho,
to radavu pan khub j padashe !!

નરમ દિલથી પથ્થર દિલ બનવાની

નરમ દિલથી
પથ્થર દિલ બનવાની સફર,
એટલી આસાન નથી
હોતી સાહેબ !!

narama dilathi
paththar dil banavani safar,
etali asan nathi
hoti saheb !!

પહેલા હું મરતો હતો જેના

પહેલા હું
મરતો હતો જેના પર,
હવે એ મરી જાય તો પણ
મને કોઈ ફર્ક નથી પડતો !!

pahela hu
marato hato jena par,
have e mari jay to pan
mane koi fark nathi padato !!

એક જ ચિંતા હૃદયને કોરી

એક જ ચિંતા
હૃદયને કોરી ખાય છે,
હું તારો છું તો તું
મારી કેમ નહીં !!

ek j chinta
hr̥dayane kori khay chhe,
hu taro chhu to tu
mari kem nahi !!

બાકી બધું તો સહન થઇ

બાકી બધું તો
સહન થઇ જાય છે,
પણ તારી આંખમાં આંસુ જોઈ
જીવ નીકળી જાય છે !!

baki badhu to
sahan thai jay chhe,
pan tari ankhama ansu joi
jiv nikali jay chhe !!

ઈચ્છા ન હોવા છતાં હાથ

ઈચ્છા ન હોવા
છતાં હાથ છોડવો પડે છે,
પ્રેમથી પણ વધારે તાકાત
મજબુરીમાં હોય છે !!

iccha na hov
chata hath chhodavo pade chhe,
premathi pan vadhare takat
majaburima hoy chhe !!

ખબર જ હતી કે એ

ખબર જ
હતી કે એ ના પાડશે,
છતાં કહેવાઈ ગયું કે
હું તને ચાહું છું !!

khabar j
hati ke e na padashe,
chata kahevai gayu ke
hu tane chahu chhu !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.