Teen Patti Master Download
કેટલું અઘરું છે એ માણસને

કેટલું અઘરું છે
એ માણસને ભૂલવાનું,
જેની સાથે જીવવાના
તમે સપના જોયા હોય !!

ketalu agharu chhe
e manasane bhulavanu,
jeni sathe jivavana
tame sapana joy hoy !!

ખુબ જ દિલથી લખી છે

ખુબ જ દિલથી
લખી છે ઉપરવાળાએ,
મારા સાચા પ્રેમની
અધુરી કહાની !!

khub j dilathi
lakhi chhe uparavala e,
mara sacha premani
adhuri kahani !!

તું મારાથી દુર છે એ

તું મારાથી દુર છે
એ વાતનું દુઃખ નથી મને,
પણ તું બીજાની નજીક છે
એ સહન નથી થતું મારાથી !!

tu marathi dur chhe
e vatanu dukh nathi mane,
pan tu bijani najik chhe
e sahan nathi thatu marathi !!

પહેલા જીદ હતી કે બસ

પહેલા જીદ હતી કે
બસ એ જ જોઈએ છે જિંદગીમાં,
પણ હવે વાત એવી છે કે એ
ના મળે તો સારું છે !!

pahela jid hati ke
bas e j joie chhe jindagima,
pan have vat evi chhe ke e
na male to saru chhe !!

એ વ્યક્તિ વારંવાર દિલ તોડે

એ વ્યક્તિ
વારંવાર દિલ તોડે છે મારું,
ફક્ત એ જાણવા માટે કે
હું એને કેટલો પ્રેમ કરું છું !!

e vyakti
varanvar dil tode chhe maru,
fakt e janava mate ke
hu ene ketalo prem karu chhu !!

તમે જેને પ્રેમ કહો છો

તમે જેને પ્રેમ
કહો છો ને સાહેબ,
અમારા માટે એ દર્દ સિવાય
બીજું કશું નથી !!

tame jene prem
kaho chho ne saheb,
amara mate e dard sivay
biju kashun nathi !!

આજે પણ દુઃખ થાય છે

આજે પણ દુઃખ
થાય છે મને એ વાતનું,
જરાક પણ કોશિશ ના કરી તે !!

aje pan dukh
thay chhe mane e vatanu,
jarak pan koshish na kari te !!

જેના GM GN વગર રાત

જેના GM GN વગર
રાત દિવસ નહોતા થતા,
આજે એના જ Block List માં
રહીને દિવસો નીકળે છે !!

jena gm gn vagar
rat divas nahota thata,
aje ena j block list ma
rahine divaso nikale chhe !!

વાતો તો એ Marriage સુધીની

વાતો તો એ
Marriage સુધીની કરતો હતો,
પણ એની નિયત બિસ્તરથી આગળ
ક્યારેય વધી જ નહીં !!

vato to e
marriage sudhini karato hato,
pan eni niyat bistarathi agal
kyarey vadhi j nahi !!

બીજીવાર નહીં થાય પ્રેમ એમની

બીજીવાર નહીં
થાય પ્રેમ એમની સાથે,
કેમ કે અહિંયા મારી Feeling
નો સવાલ છે !!

bijivar nahi
thay prem emani sathe,
kem ke ahinya mari feeling
no saval chhe !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.