Teen Patti Master Download
એના ફોટા ડીલીટ કરતા પણ

એના ફોટા ડીલીટ કરતા
પણ મારી આંગળીઓ ધ્રુજે છે,
અને એ કેવા હસતા હસતા મારું
દિલ તોડીને ચાલ્યા ગયા !!

ena phota dilit karata
pan mari angalio dhruje chhe,
ane e keva hasata hasata maru
dil todine chalya gaya !!

હૃદયમાં વસનાર પણ ક્યારેક તમારા

હૃદયમાં
વસનાર પણ
ક્યારેક તમારા
હૃદયને સમજવા
માં ચુકી જાય છે !!

hr̥dayama
vasanar pan
kyarek tamara
hr̥dayane samajava
ma chhuki jay chhe !!

નફરત નથી મને કોઇથી, બસ

નફરત
નથી મને કોઇથી,
બસ હવે કોઈ સારું
નથી લાગતું !!

nafarat
nathi mane koithi,
bas have koi saru
nathi lagatu !!

રોયા કરીશ તું પણ મારી

રોયા કરીશ
તું પણ મારી જેમ,
જો અટક્યું તારું દિલ
ક્યાંક મારી જેમ !!

roya karish
tu pan mari jem,
jo atakyu taru dil
kyank mari jem !!

એ પાગલ જ મારા બધા

એ પાગલ જ મારા
બધા દર્દોની દવા છે,
પરંતુ અફસોસ કે એ મારી
કિસ્મતમાં જ નથી !!

e pagal j mara
badha dardoni dava chhe,
parantu afasos ke e mari
kismatama j nathi !!

વાત એ નથી કે તે

વાત એ નથી
કે તે મને છોડી દીધો,
વાત એ છે કે હું તને
ભૂલી નથી શકતો !!

vat e nathi
ke te mane chhodi didho,
vat e chhe ke hu tane
bhuli nathi shakato !!

સપનામાં તું મારી હકીકત છે,

સપનામાં
તું મારી હકીકત છે,
અને હકીકતમાં તું જ
મારું સ્વપન છે.

sapanama
tu mari hakikat chhe,
ane hakikatama tu j
maru svapan chhe.

સારું થયું તું જતી રહી,

સારું થયું તું જતી રહી,
બાકી હું મારા માટે જીવવાનું
ભૂલી ગયો હતો !!

saru thayu tu jati rahi,
baki hu mara mate jivavanu
bhuli gayo hato !!

આજે નસીબે કહ્યું બોલ શું

આજે નસીબે
કહ્યું બોલ શું જોઈએ છે,
તમારું નામ લીધું ને
ચુપ થઇ ગયું !!

aje nasibe
kahyu bol shun joie chhe,
tamaru nam lidhu ne
chhup thai gayu !!

દુર લઇ જા એ જિંદગી

દુર લઇ જા
એ જિંદગી હવે તું મને,
નફરત જોઈ છે મેં એમની
આંખોમાં !!

dur lai ja
e jindagi have tu mane,
nafarat joi chhe me emani
ankhoma !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.