Teen Patti Master Download
કપાયેલા હાથોની કહાની છે આ

કપાયેલા હાથોની
કહાની છે આ તાજમહેલ,
મોહબ્બત કરવાવાળાએ
ક્યાં કંઈ બનાવ્યું જ છે !!

kapayela hathoni
kahani chhe aa tajamahel,
mohabbat karavavalae
kya kai banavyu j chhe !!

જો કોઈ મને પૂછે તારું

જો કોઈ મને પૂછે તારું
આ જીવન કાં બદલાઈ ગયું,
હું ટૂંકમાં ઉત્તર વાળું છું કે
ભોળું હૈયું લલચાઈ ગયું !!

jo koi mane puchhe taru
jivan ka badalai gayu,
hu tunkam uttar valu chhu ke
bholu haiyu lalachai gayu !!

પ્લીઝ મારો પ્રેમ મને રીફંડ

પ્લીઝ મારો
પ્રેમ મને રીફંડ કરી દે,
જે મેં તારામાં ઇન્વેસ્ટ
કર્યો હતો !!

plijh maro
prem mane rifand kari de,
je me tarama invest
karyo hato !!

દર્દ ફરીથી જાગ્યું છે, વાગ્યા

દર્દ
ફરીથી જાગ્યું છે,
વાગ્યા પર ફરીથી
વાગ્યું છે !!

dard
farithi jagyu chhe,
vagya par farithi
vagyu chhe !!

હું એમને દિલમાં છુપાવી બેઠો

હું એમને
દિલમાં છુપાવી બેઠો છું,
જેમની માટે હું કંઈ છું
જ નહીં !!

hu emane
dilama chhupavi betho chhu,
jemani mate hu kai chhu
j nahi !!

દિલ કરે છે સંભળાવી દઉં

દિલ કરે છે
સંભળાવી દઉં બધાને,
લખું કંઇક એવું કે રોવડાવી
દઉં બધાને !!

dil kare chhe
sambhalavi dau badhane,
lakhu kaik evu ke rovadavi
dau badhane !!

જિંદગીમાં પ્રેમ બે છોકરીઓ સાથે

જિંદગીમાં પ્રેમ
બે છોકરીઓ સાથે થયો,
એક મારી નાત બહારની
હતી અને બીજી મારી
ઔકાત બહારની !!

jindagim prem
be chhokario sathe thayo,
ek mari nat baharani
hati ane biji mari
aukat baharani !!

આજ એના લીધે જ રડી

આજ એના
લીધે જ રડી રહ્યો છું,
જેણે મને રડતાથી હસતા
શીખવ્યું હતું !!

aj ena
lidhe j radi rahyo chhu,
jene mane radatathi hasata
shikhavyu hatu !!

પ્રેમનું બીજું નામ દગો છે,

પ્રેમનું બીજું નામ દગો છે,
કા તો છોકરી દગો આપે છે,
કા તો છોકરો દગો આપે છે,
અને જો બંનેનો પ્રેમ સાચો હોય
તો કિસ્મત દગો આપે છે !!

premanu biju nam dago chhe,
ka to chhokari dago ape chhe,
ka to chhokaro dago ape chhe,
ane jo banneno prem sacho hoy
to kismat dago ape chhe !!

પ્રેમને કાંઈ અમથો અમથો નશો

પ્રેમને કાંઈ અમથો
અમથો નશો નથી કહેવતો સાહેબ,
ઘણી સારી- ખરાબ આદતો લાગી
જાય છે એમાં પડીને !!

premane kai amatho
amatho nasho nathi kahevato saheb,
ghani sari- kharab adato lagi
jay chhe ema padine !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.