Teen Patti Master Download
દિમાગ વાળું દિલ મને પણ

દિમાગ વાળું દિલ
મને પણ આપો ભગવાન,
કેમ કે આ દિલવાળું દિલ
બહુ તકલીફ આપે છે !!

dimag valu dil
mane pan aapo bhagavan,
kem ke aa dilavalu dil
bahu takalif aape chhe !!

હા મેં કહ્યું હતું કે

હા મેં કહ્યું હતું
કે મને મજાક પસંદ છે,
પણ તે તો મારી જિંદગીને જ
મજાક બનાવી દીધી !!

ha me kahyu hatu
ke mane majak pasand chhe,
pan te to mari jindagine j
majak banavi didhi !!

અંતે એનું દિલ ભરાઈ ગયું,

અંતે એનું
દિલ ભરાઈ ગયું,
અને મજબૂરી યાદ આવી !!

ante enu
dil bharai gayu,
ane majaburi yad avi !!

તૂટેલું દિલ ઘણું બધું શીખવે

તૂટેલું દિલ
ઘણું બધું શીખવે છે,
પણ તેની ફી બહુ
ઉંચી હોય છે !!

tutelu dil
ghanu badhu shikhave chhe,
pan teni phi bahu
unchi hoy chhe !!

એક ક્ષણ એવું લાગ્યું કે

એક ક્ષણ એવું લાગ્યું
કે તમે મને મળી ગયા,
પણ સપનું તૂટી ગયું અને
આંખો ખુલી ગઈ !!

ek kshan evu lagyu
ke tame mane mali gaya,
pan sapanu tuti gayu ane
ankho khuli gai !!

હા હું બદલાઈ ગયો છું,

હા હું બદલાઈ ગયો છું,
કારણ કે તે મને બદલવા
માટે મજબુર કર્યો છે !!

h hu badalai gayo chhu,
karan ke te mane badalava
mate majabur karyo chhe !!

જેની સાથે જિંદગી જીવવાના સપના

જેની સાથે જિંદગી
જીવવાના સપના જોયા હોય,
એ જ વ્યક્તિ વાત કરવાનું બંધ
કરી દે તો દુઃખ તો થાય !!

jeni sathe jindagi
jivavana sapana joya hoy,
e j vyakti vat karavanu bandh
kari de to dukh to thay !!

બધાને એ જ સારા લાગે

બધાને
એ જ સારા લાગે છે,
જે દિલમાં પણ દિમાગ
રાખે છે !!

badhane
e j sara lage chhe,
je dilama pan dimag
rakhe chhe !!

આમ તો એ બહુ મસ્ત

આમ તો
એ બહુ મસ્ત હતી,
પણ અફસોસ કે એ બીજામાં
વ્યસ્ત હતી !!

am to
e bahu mast hati,
pan afasos ke e bijama
vyast hati !!

મેં તારા માટે પોતાના લોકોને

મેં તારા માટે
પોતાના લોકોને અજાણ્યા કર્યા,
પણ તે તો અજાણ્યા લોકો માટે
મને અજાણ્યો કર્યો !!

me tara mate
potana lokone ajanya karya,
pan te to ajanya loko mate
mane ajanyo karyo !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.