Teen Patti Master Download
કાશ આપણે જોયેલા એ બધા

કાશ
આપણે જોયેલા
એ બધા જ સપના પુરા
થઇ શકતા !!

kash
apane joyela
e badha j sapana pura
thai shakata !!

બદલ્યો છે એને વ્યવહાર થોડા

બદલ્યો છે એને
વ્યવહાર થોડા દિવસથી,
એ વાત તો કરે છે પણ
વાતો નહીં !!

badalyo chhe ene
vyavahar thoda divasathi,
e vat to kare chhe pan
vato nahi !!

એનો ક્યાં વાંક હતો મને

એનો ક્યાં
વાંક હતો મને લુંટવામાં,
વાંક હતો તો બસ મારા
તૂટવામાં !!

eno kya
vank hato mane luntavama,
vank hato to bas mara
tutavama !!

નસીબનો એવો તે કેવો આ

નસીબનો એવો
તે કેવો આ ખેલ,
જે નસીબમાં નથી એનાથી
જ થઇ ગયો પ્રેમ !!

nasibano evo
te kevo khel,
je nasibama nathi enathi
j thai gayo prem !!

પ્રેમ શબ્દની આપણી ખોટી પડી

પ્રેમ શબ્દની આપણી
ખોટી પડી જોડણી,
તું સમજી શબ્દ ને
હું સમજ્યો લાગણી.

prem shabdani apani
khoti padi jodani,
tu samaji shabd ne
hu samajyo lagani.

કોઈની સાથે દરરોજની વાતચીત, સ્વાસ્થ્ય

કોઈની સાથે
દરરોજની વાતચીત,
સ્વાસ્થ્ય માટે હાનીકારક છે
અને દિલ માટે પણ !!

koini sathe
dararojani vatachit,
svasthy mate hanikarak chhe
ane dil mate pan !!

દિલ તૂટવું મજાક લાગે છે,

દિલ તૂટવું
મજાક લાગે છે,
જયારે એ દિલ કોઈ
બીજાનું હોય !!

dil tutavu
majak lage chhe,
jayare e dil koi
bijanu hoy !!

સાચે જ બહુ HURT થાય,

સાચે જ
બહુ HURT થાય,
જયારે કોઈ પોતાનું BYE
કહીને પણ મોડા સુધી
ONLINE હોય !!

sache j
bahu hurt thay,
jayare koi potanu bye
kahine pan moda sudhi
online hoy !!

સવાલ મારી આંખની ભીનાશનો નથી,

સવાલ મારી
આંખની ભીનાશનો નથી,
સવાલ તારા કોરા રહી ગયેલા
દુપટ્ટાના છેડાનો છે !!

saval mari
ankhani bhinashano nathi,
saval tara kor rahi gayel
dupattana chhedano chhe !!

જો મન ભરાઈ ગયું હોય

જો મન ભરાઈ ગયું હોય
તો ચોખ્ખી ના પાડી દો ને,
આમેય પ્રેમમાં ક્યાં કોઈની
ઉપર કેસ થાય જ છે !!

jo man bharai gayu hoy
to chokhkhi na padi do ne,
amey premama kya koini
upar kes thay j chhe !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.