Teen Patti Master Download
જો કોઈ તમારું દિલ તોડે

જો કોઈ તમારું
દિલ તોડે તો ધીરજ રાખજો,
સમય એનો પણ ક્યાં
સગો હતો !!

jo koi tamaru
dil tode to dhiraj rakhajo,
samay eno pan ky
sago hato !!

આજે એણે એમ કહીને મારો

આજે એણે એમ
કહીને મારો વાંક કાઢ્યો,
તું મને પ્રેમ કરતો પણ હું તો તને
મિત્ર જ માનતી હતી !!

aje ene em
kahine maro vank kadhyo,
tu mane prem karato pan hu to tane
mitr j manati hati !!

સમય ઘણું બધું છીનવી જાય

સમય ઘણું બધું
છીનવી જાય છે,
ને એમાં તારો પ્રેમ પણ
આવી જાય છે !!

samay ghanu badhu
chinavi jay chhe,
ne ema taro prem pan
avi jay chhe !!

મારા નસીબમાં તું નહીં, ખાલી

મારા
નસીબમાં તું નહીં,
ખાલી રડવાનું જ
લખ્યું છે !!

mara
nasibama tu nahi,
khali radavanu j
lakhyu chhe !!

કોઈ મરતું રહ્યું વાત કરવા

કોઈ મરતું
રહ્યું વાત કરવા માટે,
અને કોઈને ખબર
પણ નહીં !!

koi maratu
rahyu vat karava mate,
ane koine khabar
pan nahi !!

કોઈને પણ પસંદ કરતા પહેલા,

કોઈને પણ
પસંદ કરતા પહેલા,
એને ગુમાવવાની ત્રેવડ
પણ રાખજો !!

koine pan
pasand karata pahela,
ene gumavavani trevad
pan rakhajo !!

તને બસ મારી ટેવ પડી

તને બસ
મારી ટેવ પડી હતી,
અને હું નાદાન એને પ્રેમ
સમજી બેઠો !!

tane bas
mari tev padi hati,
ane hu nadan ene prem
samaji betho !!

અડપલા કરી ગયું કોઈ મારા

અડપલા કરી ગયું
કોઈ મારા દિલ સાથે,
અને અમે કેસ કિસ્મત
પર ઠોકી બેઠા !!

adapala kari gayu
koi mara dil sathe,
ane ame kes kismat
par thoki betha !!

ક્યારેક આપડે બહુ જ વાત

ક્યારેક આપડે
બહુ જ વાત કરવી હોય છે,
પણ કોઈ સાંભળવા વાળું
હોતું જ નથી !!

kyarek apade
bahu j vat karavi hoy chhe,
pan koi sambhalava valu
hotu j nathi !!

છે આ શરીરની હાજરી ત્યાં

છે આ શરીરની હાજરી
ત્યાં સુધી તું લાગણી વરસાવી દે,
પછી તસ્વીરને લાગણીની કોઈ
અસર નથી થતી.

che sharirani hajari
ty sudhi tu lagani varasavi de,
pachi tasvirane laganini koi
asar nathi thati.

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.