Teen Patti Master Download
મેસેજથી વાતની શરૂઆત તો કોઈપણ

મેસેજથી વાતની
શરૂઆત તો કોઈપણ કરે,
તકલીફ એ છે કે છેલ્લે
આવજો કોણ કહે !!

mesejathi vatani
sharuat to koipan kare,
takalif e chhe ke chhelle
avajo kon kahe !!

સારું થયું હું સમયસર નીકળી

સારું થયું હું
સમયસર નીકળી ગયો,
બહુ ભીડ હતી તારા દિલમાં !!

saru thayu hu
samayasar nikali gayo,
bahu bhid hati tar dilam !!

અમુક છોકરીઓ આખી રાત રડીને,

અમુક છોકરીઓ
આખી રાત રડીને,
સવારે કંઈ જ ના થયું હોય એમ
Smile કરતી હોય છે !!

amuk chhokario
akhi rat radine,
savare kai j na thayu hoy em
smile karati hoy chhe !!

એ પ્રેમ જ શું, જે

એ પ્રેમ જ શું,
જે તમને બરબાદ
ના કરી નાખે !!

e prem j shun,
je tamane barabad
n kari nakhe !!

પ્રેમ પણ આપણે કરીએ ને

પ્રેમ પણ આપણે
કરીએ ને નિભાવીએ પણ આપણે,
છોડીને એ જાય અને રડીએ
પણ આપણે !!

prem pan apane
karie ne nibhavie pan apane,
chhodine e jay ane radie
pan apane !!

એ ખારાશના કારણે કાંઠેથી જ

એ ખારાશના કારણે
કાંઠેથી જ પાછા વળી ગયા,
બાકી ઊંડા ઉતર્યા હોત તો
મોતી પણ હતા !!

e kharashan karane
kanthethi j pach vali gay,
baki und utary hot to
moti pan hat !!

બધા કહે છે નસીબની વાત

બધા કહે છે
નસીબની વાત છે,
પણ મારી બરબાદીમાં માત્ર
તારો હાથ છે !!

badh kahe chhe
nasibani vat chhe,
pan mari barabadim matr
taro hath chhe !!

અફસોસ થાય છે આજે મને

અફસોસ થાય છે
આજે મને મારી હાલત પર,
કે મેં પોતાને ખોઈ દીધો પણ
તને પામી ના શક્યો !!

afasos thay chhe
aje mane mari halat par,
ke me potane khoi didho pan
tane pami na shakyo !!

એક દિવસ તને અહેસાસ થશે,

એક દિવસ તને અહેસાસ થશે,
કે હું જ એક હતો જે તારા માટે
હંમેશા ઓનલાઈન રહેતો !!

ek divas tane ahesas thashe,
ke hu j ek hato je tar mate
hammesh onalain raheto !!

અંધારામાં દીવો બની જેને પ્રકાશ

અંધારામાં દીવો
બની જેને પ્રકાશ આપ્યો,
લાઈટ આવતા જ એમણે અમને
ઓલવી નાખ્યાં !!
🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼

andharam divo
bani jene prakash apyo,
lait avat j emane amane
olavi nakhy !!
🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.