Teen Patti Master Download
હારી ગયો ફરીથી દલીલમાં, વાત

હારી ગયો
ફરીથી દલીલમાં,
વાત જો એણે પોતાના
પિતાની કરી હતી !!

hari gayo
farithi dalil ma,
vat jo ene potana
pitani kari hati !!

આ દિલ પણ કેટલું ઉદાર

આ દિલ
પણ કેટલું ઉદાર છે,
જે તોડી ગયા છે હજી એમના
જ વિચાર છે !!

aa dil
pan ketalu udar chhe,
je todi gaya chhe haji emana
j vichar chhe !!

સાંજ જોડે હું પણ આથમું,

સાંજ જોડે
હું પણ આથમું,
આપ ક્યારે ઉગશો
કોને ખબર !!

sanj jode
hu pan aathamu,
aap kyare ugasho
kone khabar !!

જિંદગી બહુ મસ્ત ચાલતી હતી

જિંદગી બહુ
મસ્ત ચાલતી હતી મારી,
એક દિવસ મેસેજમાં અચાનક
Hi આવ્યું !!

jindagi bahu
mast chalati hati mari,
ek divas message ma achanak
hi avyu !!

તને જોઇને હું સદાય મલકાઈશ,

તને જોઇને
હું સદાય મલકાઈશ,
પણ સમય મળે તો
એકવાર મારી વેદના
વાંચી જોજે !!

tane joine
hu saday mal kaish,
pan samay male to
ekavar mari vedana
vanchi joje !!

મન્નતના એ દોરાને ખોલીને આખરે,

મન્નતના
એ દોરાને ખોલીને આખરે,
આઝાદ કરી આવ્યો હું એને
દરેક બંધનમાંથી !!

mannat na
e dorane kholine aakhare,
aazad kari aavyo hu ene
darek bandhan mathi !!

ફરિયાદ તમારાથી નથી પોતાનાથી છે,

ફરિયાદ તમારાથી
નથી પોતાનાથી છે,
તમે અમારા ના થયા ને અમે
પોતાના ના થયા !!

phariyad tamarathi
nathi potanathi chhe,
tame amara na thaya ne ame
potana na thaya !!

દોસ્તી તૂટવાના ડરથી હું ચુપ

દોસ્તી
તૂટવાના ડરથી હું ચુપ હતો,
બાકી પ્રેમ તો મારો પણ
અનહદ હતો !!

dosti
tutavana darathi hu chup hato,
baki prem to maro pan
anahad hato !!

મને માફ કરી દેજે, કારણ

મને માફ કરી દેજે,
કારણ કે હવે હું તને
માફ નહીં કરી શકું !!

mane maf kari deje,
karan ke have hu tane
maf nahi kari shaku !!

બહુ તકલીફ થાય છે દિલને,

બહુ તકલીફ
થાય છે દિલને,
જયારે કોઈ નજીકનું
દુરથી પસાર થાય છે !!

bahu takalif
thay chhe dil ne,
jayare koi najikanu
dur thi pasar thay chhe !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.