Teen Patti Master Download
જેની માટે આપણે વેતરાય જતા

જેની માટે આપણે
વેતરાય જતા હોઈએ છીએ,
એની પાસે જ છેલ્લે છેતરાય
જતા હોઈએ છીએ !!

jeni mate apane
vetaray jata hoie chhie,
eni pase j chhelle chhetaray
jata hoie chie !!

હવેથી બસ એક જ નિયમ,

હવેથી બસ એક જ નિયમ,
કોઈને દિલ આપવું નથી અને કોઈને
દિલમાં રાખવા નથી !!

havethi bas ek j niyam,
koine dil aapavu nathi ane koine
dil ma rakhava nathi !!

હું પોતે જ મને ભૂલી

હું પોતે જ
મને ભૂલી ગયો છું,
પછી તું તો ક્યાંથી
યાદ રાખે મને !!

hu pote j
mane bhuli gayo chhu,
pachhi tu to kyanthi
yad rakhe mane !!

બધી વસ્તુઓ દરેક વખતે દિલપર

બધી વસ્તુઓ દરેક
વખતે દિલપર ના લેવાની હોય,
ઘણીવાર એને ઇગ્નોર પણ
કરવાની હોય !!

badhi vastuo darek
vakhate dil par na levani hoy,
ghanivar ene ignor pan
karavani hoy !!

નથી સમય તારી પાસે કે

નથી સમય તારી પાસે
કે નથી તું મારી કિસ્મતમાં,
તો પણ આ દિલ શું કામ તડપે છે
તારી ફિકરમાં !!

nathi samay tari pase
ke nathi tu mari kisma ma,
to pan dil shu kam tadape chhe
tari fikarama !!

સાચો પ્રેમ કરનારાને જ પ્રેમની

સાચો પ્રેમ કરનારાને જ
પ્રેમની ભીખ માંગવી પડે છે,
બાકી રમત રમવાવાળાને ત્યાં તો
લાઈન લાગેલી હોય છે !!

sacho prem karanarane j
premani bhikh mangavi pade chhe,
baki ramat ramavavalane ty to
lain lageli hoy chhe !!

સાચે જ બહુ Hurt થાય

સાચે જ બહુ Hurt
થાય છે જયારે તારી પાસે,
મારા સિવાય બાકી બધા
માટે Time હોય છે !!

sache j bahu hurt
thay chhe jayare tari pase,
mara sivay baki badha
mate time hoy chhe !!

બસ હવે એક જ નિયમ

બસ હવે એક જ
નિયમ કર્યો છે જીવનમાં,
કોઈને દિલ આપવું નથી ને કોઈને
દિલમાં રાખવા નથી !!

bas have ek j
niyam karyo chhe jivanama,
koine dil apavu nathi ne koine
dil ma rakhava nathi !!

કહેવાય છે કે દરેક ભૂલની

કહેવાય છે કે
દરેક ભૂલની સજા
માફ કરી દેવામાં આવે છે,
પણ પ્રેમ એક એવી સજા છે
જેની સજા રોજ ભોગવવી પડે છે !!

kahevay chhe ke
darek bhulani saja
maf kari devama ave chhe,
pan prem ek evi saja chhe
jeni saja roj bhogavavi pade chhe !!

તું ચાહે મને એવું ક્યાં

તું ચાહે મને
એવું ક્યાં કહું છું હું તને,
એક તરફી ચાહું છું હું
એમાય નડુ છું તને !!

tu chahe mane
evu kya kahu chhu hu tane,
ek taraphi chahu chhu hu
emay nadu chhu tane !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.