Teen Patti Master Download
તમે મને શીખવાડી દીધું, કોઈને

તમે મને શીખવાડી દીધું,
કોઈને હદથી વધારે પ્રેમ કરવો
એ પણ એક ખરાબ વાત છે !!

tame mane shikhavadi didhu,
koine hadathi vadhare prem karavo
e pan ek kharab vat chhe !!

લોકો કહે છે એ નથી

લોકો કહે છે એ નથી
મળવાની માટે ભૂલી જા,
મળતો તો ઈશ્વર પણ નથી
તો શું આપણે એને ભૂલી
જઈએ છીએ ?

loko kahe chhe e nathi
malavani mate bhuli ja,
malato to isvar pan nathi
to shu aapane ene bhuli
jaie chie?

ગમે તેની પાસેથી તને છીનવી

ગમે તેની
પાસેથી તને છીનવી લેત,
બસ એકવાર કહ્યું હોત કે
તારી જ છું !!

game teni
pasethi tane chhinavi let,
bas ekavar kahyu hot ke
tari j chhu !!

હા મને ખબર છે, તને

હા મને ખબર છે,
તને મારા હોવા ના હોવાથી
કોઈ જ ફર્ક નથી પડતો !!

ha mane khabar chhe,
tane mara hova na hovathi
koi j fark nathi padato !!

હવે તો એ પણ ઇગ્નોર

હવે તો એ પણ
ઇગ્નોર કરવા લાગ્યા છે,
જેના માટે અમે આખી દુનિયાને
ઇગ્નોર કરી હતી !!

have to e pan
ignore karava lagya chhe,
jena mate ame aakhi duniyane
ignore kari hati !!

એમ જ નથી રડી પડતી

એમ જ નથી
રડી પડતી આ મારી આંખો,
એની સાથે જોયેલા અનેક સપના
તૂટી ગયા છે મારા !!

em j nathi
radi padati aa mari aankho,
eni sathe joyela anek sapana
tuti gaya chhe mara !!

અંતે બહાર નીકળી ગઈ, લાગણીઓ

અંતે બહાર નીકળી ગઈ,
લાગણીઓ આંખોના રસ્તેથી !!

ante bahar nikali gai,
laganio aankhona rastethi !!

આજ એના લીધે જ રડી

આજ એના
લીધે જ રડી રહી છું,
જેણે મને હસતા શીખવ્યું હતું !!

aaj ena
lidhe j radi rahi chhu,
jene mane hasata shikhavyu hatu !!

હટાવી દયો એનો ફોટો મગજ

હટાવી દયો
એનો ફોટો મગજ માંથી,
હવે તો એ મને સપનામાં
પણ નથી ગમતી !!

hatavi dayo
eno photo magaj manthi,
have to e mane sapanama
pan nathi gamati !!

જે હાર્ટમાં હોય એ જ

જે હાર્ટમાં
હોય એ જ હર્ટ કરે છે,
બાકી બીજાથી શું
ફરક પડે છે !!

je hartama
hoy e j hurt kare chhe,
baki bijathi shu
farak pade chhe !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.