Teen Patti Master Download
પ્રેમ શબ્દ સાંભળવામાં જ સારો

પ્રેમ
શબ્દ સાંભળવામાં
જ સારો લાગે દોસ્તો,
કરી તો જુઓ અડધી રાતે
રોવડાવશે !!

prem
shabd sambhalavama
j saro lage dosto,
kari to juo adadhi rate
rovadavashe !!

કોઈ એટલું પણ #Busy નથી

કોઈ એટલું
પણ #Busy નથી હોતું,
બસ હવે તમે એના માટે
જરૂરી નથી !!

koi etalu
pan #busy nathi hotu,
bas have tame ena mate
jaruri nathi !!

પ્રેમ તો ઘણો મોટો હતો

પ્રેમ તો ઘણો
મોટો હતો દોસ્ત,
બસ પ્રેમ કરનારના વિચાર
ઘણા નાના હતા !!

prem to ghano
moto hato dost,
bas prem karanar na vichar
ghana nana hata !!

લાવ તારા પગે મલમ લગાવી

લાવ તારા પગે
મલમ લગાવી દઉં,
મારા દિલને લાત મારીને
તને વાગ્યું હશે !!

lav tara page
malam lagavi dau,
mara dil ne lat marine
tane vagyu hashe !!

દુવા કરું છું કે તમને

દુવા કરું છું કે તમને
તમારો પ્રેમ મળી જાય,
કેમ કે અધુરો પ્રેમ બહુ
રડાવે છે !!

duva karu chhu ke tamane
tamaro prem mali jay,
kem ke adhuro prem bahu
radave chhe !!

Plz હવે મને Hurt ના

Plz હવે
મને Hurt ના કરતો,
હું અંદરથી સાવ તૂટી ગઈ છું !!

plz have
mane hurt na karato,
hu andarathi sav tuti gai chhu !!

મારું ચાલે ને તો હું

મારું ચાલે ને તો હું દરેકના
દિલમાં એક દરવાજો નાખી દઉં,
જેથી કોઈને જવું હોય તો દિલ
ખોલીને જાય તોડીને નહીં !!

maru chale ne to hu darek na
dil ma ek daravajo nakhi dau,
jethi koine javu hoy to dil
kholine jay todine nahi !!

તારા માટેની મારી ચાહત, ખબર

તારા
માટેની મારી ચાહત,
ખબર નહીં કેમ તારી સમજની
બહાર છે.

tara
mateni mari chahat,
khabar nahi kem tari samajani
bahar chhe.

પ્રેમ ખાલી ફિલ્મોમાં જ પૂરો

પ્રેમ ખાલી
ફિલ્મોમાં જ પૂરો થાય છે,
હકીકતની જિંદગીમાં અધુરો
જ રહે છે !!

prem khali
film ma j puro thay chhe,
hakikatani jindagima adhuro
j rahe chhe !!

અઢળક વાતો થઇ અમારી વચ્ચે,

અઢળક વાતો થઇ અમારી વચ્ચે,
બસ એક લગ્નની વાત રહી ગઈ !!

adhalak vato thai amari vachche,
bas ek lagn ni vat rahi gai !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.