Teen Patti Master Download
છલકાયેલા આંસુઓનો એમાં ભાર છે,

છલકાયેલા
આંસુઓનો એમાં ભાર છે,
ને ફીદા છે લોકો કે આંખો
કેટલી પાણીદાર છે !!

chhalakayela
aansuono ema bhar chhe,
ne fida chhe loko ke aankho
ketali panidar chhe !!

તમે તો સમજ્યા નહીં, મેં

તમે તો
સમજ્યા નહીં,
મેં મારી જાતને
સમજાવી લીધી !!

tame to
samajya nahi,
me mari jatane
samajavi lidhi !!

થતો હશે લોકોને પ્રેમ બીજીવાર,

થતો હશે
લોકોને પ્રેમ બીજીવાર,
પણ મારું દિલ તો હજુ પણ
એના માટે જ રડે છે !!

thato hashe
lokone prem bijivar,
pan maru dil to haju pan
ena mate j rade chhe !!

હવે તો ખુશ છો ને

હવે તો
ખુશ છો ને તમે,
જુઓ હું બરબાદ
થઇ ગયો !!

have to
khush chho ne tame,
juo hu barabad
thai gayo !!

એણે મને પૂછ્યું કે કેમ

એણે મને
પૂછ્યું કે કેમ છે હવે ?
હજી તાજા જ છે ઘા તારા,
રૂઝ આવે ત્યારે કહીશ !!

ene mane
puchyu ke kem chhe have?
haji taja j chhe gha tara,
ruj aave tyare kahish !!

હવે થયું છે એવું કે,

હવે થયું છે એવું કે,
નફરતથી પ્રેમ અને પ્રેમથી
નફરત થઇ ગઈ છે મને !!

have thayu chhe evu ke,
nafarat thi prem ane prem thi
nafarat thai gai chhe mane !!

વાત એ નથી કે જિંદગી

વાત એ નથી કે જિંદગી
વિતાવવા માટે કોઈ નથી મળતું,
મળી તો જાય છે પણ જેને દિલ
માંગે છે એ નથી મળતા !!

vat e nathi ke jindagi
vitavava mate koi nathi malatu,
mali to jay chhe pan jene dil
mange chhe e nathi malata !!

કોઈ દિવસ ના રડેલા પણ,

કોઈ દિવસ
ના રડેલા પણ,
પ્રેમમાં પડે એટલે રડતા
શીખી જાય છે.

koi divas
na radela pan,
prem ma pade etale radata
shikhi jay chhe.

એના માટે બહુ રડી લીધું,

એના માટે બહુ રડી લીધું,
હવે પોતાના માટે એક સ્માઈલ
તો બને છે બોસ !!

ena mate bahu radi lidhu,
have potana mate ek smail
to bane chhe bos !!

બહુ મતલબી લોકો છે દુનિયામાં

બહુ મતલબી
લોકો છે દુનિયામાં સાહેબ,
થોડો પ્રેમ કરીને આખી જિંદગી
બગાડી નાખે છે !!

bahu matalabi
loko chhe duniyama saheb,
thodo prem karine aakhi jindagi
bagadi nakhe chhe !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.