Teen Patti Master Download
આમ તો ઘણી છોકરીઓ મને

આમ તો ઘણી
છોકરીઓ મને પ્રેમ કરે છે,
પણ હું એને પ્રેમ કરું છું જે
મને ઇગ્નોર કરે છે !!

aam to ghani
chhokario mane prem kare chhe,
pan hu ene prem karu chhu je
mane ignor kare chhe !!

તમે છોકરો હોય કે છોકરી,

તમે છોકરો હોય કે છોકરી,
Look Matter કરે છે અને
આ કડવી પણ હકીકત છે !!

tame chhokaro hoy ke chhokari,
look matter kare chhe ane
aa kadavi pan hakikat chhe !!

આજે પણ દિલથી દુવા નીકળે

આજે પણ દિલથી
દુવા નીકળે છે એના માટે,
જેણે મને દિલથી કાઢી
નાખ્યો છે !!

aaje pan dil thi
duva nikale chhe ena mate,
jene mane dil thi kadhi
nakhyo chhe !!

એક જો તું નહીં મળે

એક જો
તું નહીં મળે ને,
તો અફસોસ રહી
જશે જિંદગીભર !!

ek jo
tu nahi male ne,
to afasos rahi
jashe jindagibhar !!

હજારો ફેરા માર્યા હતા મેં

હજારો ફેરા
માર્યા હતા મેં એના ઘરે,
બીજો કોઈ આવીને સાથ
ફેરામાં ઉઠાવી ગયો !!

hajaro fera
marya hata me ena ghare,
bijo koi aavine sath
ferama uthavi gayo !!

પ્રેમ તો ખાલી અમીરોથી થાય

પ્રેમ તો ખાલી
અમીરોથી થાય છે,
ગરીબો સાથે તો ખાલી
મજાક થાય છે !!

prem to khali
amirothi thay chhe,
garibo sathe to khali
majak thay chhe !!

બરબાદ હંમેશા સાચો પ્રેમ જ

બરબાદ હંમેશા
સાચો પ્રેમ જ થાય છે,
દિલ તોડવાવાળાને કોઈની
પડી નથી હોતી !!

barabad hammesha
sacho prem j thay chhe,
dil todavavalane koini
padi nathi hoti !!

શરીરની શોધમાં, સાચો પ્રેમ ખોઈ

શરીરની શોધમાં,
સાચો પ્રેમ ખોઈ દીધો !!

sarirani shodhama,
sacho prem khoi didho !!

ખુશીઓના સપના દેખાડવા વાળી, તે

ખુશીઓના
સપના દેખાડવા વાળી,
તે તો મારું સ્મિત પણ
છીનવી લીધું !!

khushiona
sapana dekhadava vali,
te to maru smit pan
chinavi lidhu !!

મારી અને એની વચ્ચે એક

મારી અને એની વચ્ચે
એક જ સંબંધ થઇ ગયો છે,
નથી પ્રેમ થતો કે નથી નફરત !!

mari ane eni vachche
ek j sambandh thai gayo chhe,
nathi prem thato ke nathi nafarat !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.