Teen Patti Master Download
એ છોકરી ખરાબ ના હતી

એ છોકરી
ખરાબ ના હતી સાહેબ,
બસ મારું નસીબ જ
ખરાબ હતું !!

e chhokari
kharab na hati saheb,
bas maru nasib j
kharab hatu !!

જયારે કોઈની જિંદગીમાં તમારી જગ્યા

જયારે કોઈની
જિંદગીમાં તમારી જગ્યા
કોઈ બીજું વ્યક્તિ લઇ લે,
તો એક ડગલું પાછળ લઇ
લેવામાં જ સમજદારી
હોય છે !!

jayare koini
jindagima tamari jagya
koi biju vyakti lai le,
to ek dagalu pachal lai
levama j samajadari
hoy chhe !!

હવે તો આદત થઇ ગઈ

હવે તો
આદત થઇ ગઈ છે યાર,
તમે રોજ રોજ હર્ટ કરો ને હું ચહેરા
પર સ્માઈલ રાખું !!

have to
aadat thai gai chhe yar,
tame roj roj hurt karo ne hu chaher
par smail rakhu !!

ઊંઘ આવી ગયી ને તો

ઊંઘ આવી ગયી ને
તો એવી રીતે સુઈ જઈશ,
કે લોકો જગાડવા માટે
રોતાં હશે !!

ungh aavi gayi ne
to evi rite sui jaish,
ke loko jagadava mate
rota hashe !!

કોણ કરે છે પ્રેમ નિભાવવા

કોણ કરે છે
પ્રેમ નિભાવવા માટે,
દિલ તો રમકડું છે
આ દુનિયા માટે !!

kon kare chhe
prem nibhavava mate,
dil to ramakadu chhe
duniya mate !!

મારે પણ એલાન કરવું હતું

મારે પણ
એલાન કરવું હતું મારા પ્રેમનું,
પણ ખરા સમયે તારા હૃદયમાં આચાર
સંહિતા લાગુ થઇ ગઈ !!

mare pan
elan karavu hatu mara prem nu,
pan khara samaye tara raday ma aachar
sanhita lagu thai gai !!

ત્યારે ઓનલાઈન રહેવાનું પણ ગમતું

ત્યારે ઓનલાઈન
રહેવાનું પણ ગમતું નથી,
જ્યારે મનગમતી વ્યક્તિ
ઓફલાઈન હોય !!

tyare online
rahevanu pan gamatu nathi,
jyare managamati vyakti
offline hoy !!

નફરત મને તારાથી નથી પણ

નફરત મને તારાથી
નથી પણ તારી એ વાતથી છે,
તને સંબંધ નિભાવવાની ઈચ્છા જ
ના હતી તો શરૂઆત કેમ કરી !!

nafarat mane tarathi
nathi pan tari e vat thi chhe,
tane sambandh nibhavavani ichchha j
na hati to sharuat kem kari !!

ગરીબ લોકોએ પ્રેમ નહીં, મહેનત

ગરીબ
લોકોએ પ્રેમ નહીં,
મહેનત કરવી જોઈએ !!

garib
lokoe prem nahi,
mahenat karavi joie !!

દુઃખ બસ એ વાતનું છે,

દુઃખ બસ
એ વાતનું છે,
કે તને તારા કરેલા
પર શરમ નથી આવતી !!

dukh bas
e vat nu chhe,
ke tane tara karela
par sharam nathi avati !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.