Teen Patti Master Download
નાડી શું ખાક બોલવાની એ

નાડી શું ખાક
બોલવાની એ હકીમ,
જે દિલ પર ગુજરી એ તો
દિલ જ જાણે છે !!

nadi shun khak
bolavani e hakim,
je dil par gujari e to
dil j jane chhe !!

દિલમાં જેના માટે પ્રેમની ખાણ

દિલમાં જેના
માટે પ્રેમની ખાણ છે,
એ જ મારા પ્રેમથી
અજાણ છે.

dil ma jen
mate premani khan chhe,
e j mara premathi
ajan chhe.

તું એક એવી આદત છે,

તું એક
એવી આદત છે,
જેણે મને બરબાદ
કરી નાખ્યો !!

tu ek
evi adat chhe,
jene mane barabad
kari nakhyo !!

બધા લોકોને મારો પ્રેમ સમજ

બધા લોકોને
મારો પ્રેમ સમજ આવ્યો,
પણ જેને કર્યો એ જ ક્યારેય
સમજી ના શકી !!

badha lokone
maro prem samaj aavyo,
pan jene karyo e j kyarey
samaji na shaki !!

મને એ સંબંધ આજે પણ

મને એ સંબંધ
આજે પણ મંજુર નથી,
જેમાં તું તો છે પણ તારું
દિલ નથી !!

mane e sambandh
aaje pan manjur nathi,
jema tu to chhe pan taru
dil nathi !!

મારા ના હોવાનો અફસોસ તને

મારા ના હોવાનો
અફસોસ તને ત્યારે થશે,
જયારે તને કોઈ તારા
જેવું જ મળશે !!

mara na hovano
afasos tane tyare thashe,
jayare tane koi tara
jevu j malashe !!

Plz માફ કર તારો Love

Plz માફ કર તારો
Love નથી જોઈતો મને,
પણ મારું એ હસતું ખેલતું દિલ
પાછું આપી દે મને !!

plz maf kar taro
love nathi joito mane,
pan maru e hasatu khelatu dil
pachhu aapi de mane !!

ઘણીવાર તમારે માની લેવું પડે

ઘણીવાર
તમારે માની લેવું પડે છે કે,
કોઈ વ્યક્તિ તમારા દિલમાં રહી
શકે છે જિંદગીમાં નહીં !!

ghanivar
tamare mani levu pade chhe ke,
koi vyakti tamara dil ma rahi
shake chhe jindagima nahi !!

વર્ષો પછી મળ્યા તો એણે

વર્ષો પછી મળ્યા
તો એણે પૂછ્યું કેમ છો,
મેં કહ્યું જેમ તારી ઈચ્છા
હતી બસ એમ જ છું !!

varsho pachi malya
to ene puchyu kem chho,
me kahyu jem tari ichchha
hati bas em j chhu !!

કોશિશ હર સંભવ કરી જોઈ

કોશિશ હર
સંભવ કરી જોઈ મેં,
અભાવ હતો એનામાં
લાગણીનો !!

koshish har
sambhav kari joi me,
abhav hato enama
laganino !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.