Teen Patti Master Download
એમના ગયા પછી બસ એટલો

એમના ગયા પછી
બસ એટલો ફર્ક પડ્યો,
એમનું કંઈ ના ગયું અને મારી
પાસે કંઈ ના વધ્યું !!

emana gaya pachhi
bas etalo fark padyo,
emanu kai na gayu ane mari
pase kai na vadhyu !!

એકલો જીવી લઈશ હું તમારા

એકલો જીવી
લઈશ હું તમારા વગર,
ઘડી બે ઘડી રહીને મારી
આદત ખરાબ ના કરો !!

ekalo jivi
laish hu tamara vagar,
ghadi be ghadi rahine mari
adat kharab na karo !!

માફ કરજો મને, થોડો વધારે

માફ કરજો મને,
થોડો વધારે જ હક જતાવવા
લાગ્યો હતો તમારા પર !!

maf karajo mane,
thodo vadhare j hak jatavava
lagyo hato tamara par !!

અમુક લોકો નજરમાંથી ઉતરી જાય

અમુક લોકો
નજરમાંથી ઉતરી જાય પછી,
નફરતને કાબિલ પણ નથી
રહેતા સાહેબ !!

amuk loko
najaramathi utari jay pachhi,
nafarat ne kabil pan nathi
raheta saheb !!

બ્રેકઅપ કે ડિવોર્સનું કારણ માત્ર

બ્રેકઅપ કે ડિવોર્સનું કારણ
માત્ર પ્રેમનો અભાવ નથી હોતો,
મોટાભાગે તો સમજદારીનો
અભાવ હોય છે !!

breakup ke divors nu karan
matr premano abhav nathi hoto,
motabhage to samajadarino
abhav hoy chhe !!

જો તમે મોહબ્બત માં ખાક

જો તમે
મોહબ્બત માં
ખાક નહીં થયા,
તો ખાક તમે મોહબ્બત કરી !!

jo tame
mohabbat ma
khak nahi thaya,
to khak tame mohabbat kari !!

હું આખી રાત જાગુ છું

હું આખી રાત
જાગુ છું એવા વ્યક્તિ માટે,
જેને દિવસના અજવાળામાં પણ
મારી યાદ નથી આવતી.

hu aakhi rat
jagu chhu eva vyakti mate,
jene divas na ajavalama pan
mari yad nathi aavati.

તને જવાથી રોકવાનો શું મતલબ,

તને જવાથી
રોકવાનો શું મતલબ,
જયારે તારા દિલમાં મારા
માટેની Feelings જ
મરી ચુકી હોય !!

tane javathi
rokavano shu matalab,
jayare tare dil ma mara
mateni feelings j
mari chuki hoy !!

તું યાર આમ ચુપચાપ ના

તું યાર આમ
ચુપચાપ ના રહ્યા કરીશ હવે,
તારું આ મૌન પણ હવે મેણું
લાગે છે મને !!

tu yar aam
chup chap na rahya karish have,
taru maun pan have menu
lage chhe mane !!

દર્દ કંઇક તો એમ પણ

દર્દ કંઇક તો
એમ પણ વધી જાય છે,
જયારે તારા રહેતા બીજા
આવીને મનાવી જાય છે !!

dard kaik to
em pan vadhi jay chhe,
jayare tara raheta bija
aavine manavi jay chhe !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.