Shala Rojmel
તું એક કસમ નિભાવવામાં ડરી

તું એક કસમ
નિભાવવામાં ડરી ગઈ,
અને મને તારી કસમ આપીને
હજારોએ લુંટેલો છે !!

tu ek kasam
nibhavavama dari gai,
ane mane tari kasam aapine
hajaroe luntelo chhe !!

નજરમાંથી તો ક્યારના ઉતરી ગયા

નજરમાંથી તો
ક્યારના ઉતરી ગયા છે એ,
હવે બસ દિલમાંથી ઉતરે
એની રાહ છે !!

najar manthi to
kyar na utari gaya chhe e,
have bas dil mathi utare
eni rah chhe !!

પ્રેમ એમને પણ છે મારાથી,

પ્રેમ
એમને પણ છે મારાથી,
બસ આ વહેમમાં જ
જિંદગી વીતી ગઈ !!

prem
emane pan chhe marathi,
bas aa vahem ma j
jindagi viti gai !!

પ્રેમ તો બધાને થાય છે

પ્રેમ તો બધાને
થાય છે જિંદગીમાં એકવાર,
પણ જેની માયા લાગી જાય
એનો સાથ જ જિંદગીભર
નથી મળતો !!

prem to badhane
thay chhe jindagima ekavar,
pan jeni maya lagi jay
eno sath j jindagibhar
nathi malato !!

પહેલા તો તમને ખોવાનો ડર

પહેલા તો તમને
ખોવાનો ડર લાગતો હતો,
પણ પછી યાદ આવ્યું તમે તો
મારા બનવા જ નથી માંગતા !!

pahela to tamane
khovano dar lagato hato,
pan pachi yad avyu tame to
mara banava j nathi mangata !!

અધૂરા રહી ગયા એ બધા

અધૂરા રહી ગયા
એ બધા જ સપના,
જે એણે અને મેં સાથે
મળીને જોયા હતા !!

adhura rahi gaya
e badha j sapana,
je ene ane me sathe
maline joy hata !!

મારાથી એક મોટી ભૂલ થઇ

મારાથી એક
મોટી ભૂલ થઇ ગઈ,
જેને કદર જ નહોતી એની
સાથે પ્રેમ થઇ ગયો !!

marathi ek
moti bhul thai gai,
jene kadar j nahoti eni
sathe prem thai gayo !!

હા હું સમજી તો ગયો,

હા હું સમજી તો ગયો,
પણ તૂટી ગયો એનું શું !!

ha hu samaji to gayo,
pan tuti gayo enu shu !!

મારું દિલ તોડ્યું છે તો

મારું દિલ
તોડ્યું છે તો યાદ રાખજે,
સમય તારો પણ ક્યાં
સગો છે !!

maru dil
todyu chhe to yad rakhaje,
samay taro pan kya
sago chhe !!

હળવું સ્મિત આપી એ સરકી

હળવું સ્મિત આપી
એ સરકી ગઈ પળવારમાં,
ને દિલમાં પડ્યા લાખો
છેદ ક્ષણવારમાં !!

halavu smit aapi
e saraki gai palavar ma,
ne dil ma padya lakho
chhed kshanavar ma !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.