Shala Rojmel
હું તને ચાહું છું એ

હું તને ચાહું છું
એ દાવો ક્યા છે,
તું તોય કહે છે કોઈ
પુરાવો દે !!

hu tane chahu chhu
e davo kya chhe,
tu toy kahe chhe koi
puravo de !!

હવે ભાડમાં જાઓ તમે, જેના

હવે ભાડમાં જાઓ તમે,
જેના થવું હોય એના
થઇ જાઓ !!

have bhad ma jao tame,
jena thavu hoy ena
thai jao !!

નસીબમાં ના હોય એ લોકો,

નસીબમાં
ના હોય એ લોકો,
હંમેશા દિલમાં રહી
જતા હોય છે !!

nasib ma
na hoy e loko,
hammesha dil ma rahi
jata hoy chhe !!

એક સપનું આવ્યું ને તૂટી

એક સપનું
આવ્યું ને તૂટી પણ ગયું,
હજુ હતી શરૂઆત ને
કોઈ લુંટી પણ ગયું !!

ek sapanu
aavyu ne tuti pan gayu,
haju hati sharuat ne
koi lunti pan gayu !!

મરતો હતો હું એક દિવસ

મરતો હતો હું
એક દિવસ જેમના માટે,
હવે એ મરી ગયા છે
મારા માટે !!

marato hato hu
ek divas jemana mate,
have e mari gaya chhe
mara mate !!

જો એ મારી હકીકત બની

જો એ મારી
હકીકત બની હોત,
તો એના સપના પણ
પુરા થયા હોત !!

jo e mari
hakikat bani hot,
to en sapana pan
pura thaya hot !!

મારા સપનાઓ છોડીને હું તારી

મારા સપનાઓ છોડીને
હું તારી જરૂરત પૂરી કરતો રહ્યો,
અને તે તારી ખોટી જરૂરત
માટે મને જ છોડી દીધો !!

mara sapanao chhodine
hu tari jarurat puri karato rahyo,
ane te tari khoti jarurat
mate mane j chhodi didho !!

સાચો પ્રેમ કરવા વાળા જ

સાચો પ્રેમ
કરવા વાળા જ તડપે છે,
બાકી Time-pass કરવા
વાળા તો મોજ થી ફરે છે !!

sacho prem
karava vala j tadape chhe,
baki time-pass karava
vala to moj thi fare chhe !!

એક સમય અને એક મજબૂરી,

એક સમય
અને એક મજબૂરી,
આ બંનેની સામે પ્રેમ
હારી જાય છે !!

ek samay
ane ek majaburi,
banneni same prem
hari jay chhe !!

મારાથી એક અપરાધ થઇ ગયો,

મારાથી એક
અપરાધ થઇ ગયો,
જેને કદર ન હતી તેની
સાથે જ પ્રેમ થઇ ગયો !!

marathi ek
aparadh thai gayo,
jene kadar na hati teni
sathe j prem thai gayo !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.