Shala Rojmel
એને હવે કદાચ બધું મળશે,

એને હવે
કદાચ બધું મળશે,
પણ હું ક્યારેય નહીં મળું !!

ene have
kadach badhu malashe,
pan hu kyarey nahi malu !!

એકલો જ રહેવા દો મને,

એકલો જ
રહેવા દો મને,
હવે નથી હિંમત
વારંવાર તૂટવાની !!

ekalo j
raheva do mane,
have nathi himmat
varamvar tutavani !!

પ્રેમ પણ સાલો એની સાથે

પ્રેમ પણ સાલો
એની સાથે થયો,
જેને પ્રેમનો મતલબ
જ ખબર નથી !!

prem pan salo
eni sathe thayo,
jene prem no matalab
j khabar nathi !!

તને ખોવાનો ડર કેમ છે,

તને ખોવાનો ડર કેમ છે,
જયારે તું મારી છે જ નહીં !!

tane khovano dar kem chhe,
jayare tu mari chhe j nahi !!

કોણ કહે છે પાણી આગને

કોણ કહે છે
પાણી આગને ઠારે છે,
રહી જાય જે આંસુ અંદર એ
આખા દિલને બાળે છે !!

kon kahe chhe
pani aag ne thare chhe,
rahi jay je aansu andar e
aakha dil ne bale chhe !!

સાચો પ્રેમ છે એ મારો,

સાચો પ્રેમ છે એ મારો,
ખરાબ કઈ રીતે કહું હું એને !!

sacho prem chhe e maro,
kharab kai rite kahu hu ene !!

પ્રેમીઓના નસીબમાં રજાઈ ક્યાં હોય

પ્રેમીઓના
નસીબમાં રજાઈ ક્યાં હોય છે,
એ તો અધૂરા સપનાઓ ઓઢીને
સુતા હોય છે !!

premiona
nasib ma rajai kya hoy chhe,
e to adhura sapanao odhine
suta hoy chhe !!

જે લોકોનું દિલ તૂટ્યું હોય

જે લોકોનું દિલ
તૂટ્યું હોય ને સાહેબ,
એ લોકો આંખોથી ઓછું ને
દિલથી વધારે રડતા હોય છે !!

je lokonu dil
tutyu hoy ne saheb,
e loko aankhothi ochhu ne
dil thi vadhare radata hoy chhe !!

તને મારો આટલો પ્રેમ મારો

તને મારો આટલો પ્રેમ
મારો ના બનાવી શક્યો,
તો તું બીજાના પ્રેમની
કદર શું કરવાનો !!

tane maro aatalo prem
maro na banavi shakyo,
to tu bijana prem ni
kadar shu karavano !!

એ વ્યક્તિ પણ કેવી ગજબની

એ વ્યક્તિ
પણ કેવી ગજબની હતી,
જેણે પોતાની જિંદગીના અજવાળા
માટે મારી આખી જિંદગી
સળગાવી દીધી !!
😭😭😭😭😭😭

e vyakti
pan kevi gajabani hati,
jene potani jindagina ajavala
mate mari aakhi jindagi
salagavi didhi !!
😭😭😭😭😭😭

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.