Shala Rojmel
જેને ડર જ ન હતો

જેને ડર જ
ન હતો મને ખોવાનો,
એને શું અફસોસ થવાનો
મારા ન હોવાનો !!

jene dar j
n hato mane khovano,
ene shu afasos thavano
mara na hovano !!

હા એ મને હજુ પણ

હા એ મને હજુ
પણ એટલો જ પ્રેમ કરે છે,
સ્વપ્નમાં કોલ આવ્યો હતો
એમાં રડતી હતી !!

ha e mane haju
pan etalo j prem kare chhe,
svapn ma call aavyo hato
ema radati hati !!

મને ખબર છે કે તું

મને ખબર છે
કે તું મારી નથી,
તો પણ મારું દિલ તને
ખોવાથી ડરે છે !!

mane khabar chhe
ke tu mari nathi,
to pan maru dil tane
khovathi dare chhe !!

આટલી અઘરી હશે જિંદગી એ

આટલી અઘરી હશે
જિંદગી એ હું ન જાણતો હતો,
પ્રેમ થયા પહેલા હું પણ
જિંદગીને માણતો હતો !!

aatali aghari hashe
jindagi e hu na janato hato,
prem thaya pahela hu pan
jindagine manato hato !!

તું જઈ જ રહી છે

તું જઈ જ રહી છે
મારી જિંદગીમાંથી,
તો આ તારી યાદોને
પણ લઇ જ જા !!

tu jai j rahi chhe
mari jindagimanthi,
to tari yadone
pan lai j ja !!

ના રડવાની સજા ના રડાવવાની

ના રડવાની સજા
ના રડાવવાની સજા,
હું ભોગવું છું બસ તને
પ્રેમ કરવાની સજા !!

na radavani saja
na radavavani saja,
hu bhogavu chhu bas tane
prem karavani saja !!

એ જ આજે રડવા માટે

એ જ આજે રડવા
માટે મજબુર કરે છે,
જે એક સમયે કહેતા કે તમે
હસતા જ સારા લાગો છો !!

e j aaje radava
mate majabur kare chhe,
je ek samaye kaheta ke tame
hasata j sara lago chho !!

મારા સાચા પ્રેમનો, તમાશો બનાવી

મારા સાચા પ્રેમનો,
તમાશો બનાવી દીધો તમે !!

mara sacha prem no,
tamasho banavi didho tame !!

મને મરવાનું પસંદ છે, પણ

મને મરવાનું પસંદ છે,
પણ તને ભૂલીને જીવવાનું નહીં !!

mane maravanu pasand chhe,
pan tane bhuline jivavanu nahi !!

અંતે જુઓ અજાણ્યા બનીને રહી

અંતે જુઓ
અજાણ્યા બનીને રહી ગયા,
એ લોકો જે એકબીજા વિશે
બધું જ જાણતા હતા !!

ante juo
ajanya banine rahi gaya,
e loko je ekabija vishe
badhu j janata hata !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.