પ્રોબ્લેમ બસ એટલી જ છે

પ્રોબ્લેમ બસ
એટલી જ છે સાહેબ,
અમે એમને ચાહીએ છીએ
અને એ કોઈ બીજાને !!

problem bas
etali j chhe saheb,
ame emane chahie chhie
ane e koi bijane !!

તારાથી અલગ રહીને તો જીવી

તારાથી અલગ
રહીને તો જીવી લઈશ,
પણ તારી સાથે બીજા
કોઈને નહીં જોઈ શકું !!

tarathi alag
rahine to jivi laish,
pan tari sathe bija
koine nahi joi shaku !!

જયારે સ્વાર્થનો નશો ઉતરી જશે,

જયારે સ્વાર્થનો
નશો ઉતરી જશે,
ત્યારે એ મને શોધવા
દરેક જગ્યા પર જશે !!

jayare svarth no
nasho utari jashe,
tyare e mane shodhava
darek jagya par jashe !!

હજુ પણ ક્યાં સુધી આવી

હજુ પણ ક્યાં સુધી
આવી અક્કડ રાખશો,
દિલને ખોલવા શું પાના
પક્કડ રાખશો ?

haju pan kya sudhi
aavi akkad rakhasho,
dil ne kholava shu pana
pakkad rakhasho?

માન્યું કે મને પ્રેમ કરતા

માન્યું કે મને પ્રેમ
કરતા નથી આવડતું,
પણ તને દિલ તોડતા
કોણે શીખવાડ્યું !!

manyu ke mane prem
karata nathi aavadatu,
pan tane dil todata
kone shikhavadyu !!

હવે હું તને હેરાન નહીં

હવે હું તને
હેરાન નહીં કરું,
હા પણ આ વાત તને
જરૂર હેરાન કરશે !!

have hu tane
heran nahi karu,
ha pan aa vat tane
jarur heran karashe !!

એ પ્રેમ ખુબ જ તકલીફ

એ પ્રેમ ખુબ
જ તકલીફ આપે છે,
જે એક ખોટી વ્યક્તિ
સાથે થાય છે !!

e prem khub
j takalif aape chhe,
je ek khoti vyakti
sathe thay chhe !!

એક દિવસ તમને તમારી ભૂલનો

એક દિવસ તમને
તમારી ભૂલનો એહસાસ થશે,
કે તમે એક ખોટા એટીટ્યુડ માટે
જિંદગી બરબાદ કરી !!

ek divas tamane
tamari bhulano ehasas thashe,
ke tame ek khota attitude mate
jindagi barabad kari !!

ફરક એટલો જ છે તારી

ફરક એટલો જ છે
તારી અને મારી લાગણીમાં,
તું તરસાવી જાણે છે અને
હું વરસાવી જાણું છું !!

pharak etalo j chhe
tari ane mari laganima,
tu tarasavi jane chhe ane
hu varasavi janu chhu !!

માંડ માંડ રમતા આવડ્યું ત્યાં

માંડ માંડ રમતા
આવડ્યું ત્યાં નોરતા પુરા થયા,
એને રોજ જોવાના બહાના
પણ પુરા થયા !!

mand mand ramata
aavadyu tya norata pura thaya,
ene roj jovana bahana
pan pura thay !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.