ત્યારે ઓનલાઈન રહેવું કેમ ગમે,

ત્યારે ઓનલાઈન
રહેવું કેમ ગમે,
જયારે મનગમતી વ્યક્તિ
ઓનલાઈન હોય પણ બીજા
સાથે વ્યસ્ત હોય !!

tyare online
rahevu kem game,
jayare managamati vyakti
online hoy pan bija
sathe vyast hoy !!

પ્રેમની હદ હોય છે સાહેબ,

પ્રેમની હદ
હોય છે સાહેબ,
નફરતની કોઈ હદ
નથી હોતી !!

prem ni had
hoy chhe saheb,
nafarat ni koi had
nathi hoti !!

અમુક લોકો સાથે વાતો કરવા

અમુક લોકો સાથે વાતો
કરવા આપણું દિલ તરસતું હોય છે,
પણ એ આપણા માટે ઓનલાઈન
આવતા જ નથી હોતા !!

amuk loko sathe vato
karava aapanu dil tarasatu hoy chhe,
pan e aapana mate online
aavata j nathi hota !!

એક ભૂલ હું વારંવાર કરતો

એક ભૂલ હું
વારંવાર કરતો હતો,
એની ના હતી છતાંય એને
અનહદ પ્રેમ કરતો હતો !!

ek bhul hu
varamvar karato hato,
eni na hati chatany ene
anahad prem karato hato !!

આજે તું મને રડાવીને ગઈ

આજે તું
મને રડાવીને ગઈ છે,
યાદ રાખજે કાલે તું ખુદ
પણ રડતી રડતી
આવીશ મારી પાસે !!

aaje tu
mane radavine gai chhe,
yad rakhaje kale tu khud
pan radati radati
aavish mari pase !!

તું એટલે એક એવું #Location,

તું એટલે એક
એવું #Location,
જ્યાં પહોંચવાનો કોઈ
રસ્તો નથી !!

tu etale ek
evu #location,
jya pahonchavano koi
rasto nathi !!

ગુલાબ તો મારી પાસે પણ

ગુલાબ તો મારી
પાસે પણ છે સાહેબ,
બસ એની સુગંધ બીજાના
નસીબમાં છે !!

gulab to mari
pase pan chhe saheb,
bas eni sugandh bijana
nasib ma chhe !!

જયારે મારી આંખો ભરાય છે,

જયારે મારી
આંખો ભરાય છે,
ત્યારે મારી સામે તારો હસતો
ચહેરો ઉભો થાય છે !!

jayare mari
aankho bharay chhe,
tyare mari same taro hasato
chahero ubho thay chhe !!

માફ કર મને તારો પ્રેમ

માફ કર મને
તારો પ્રેમ નથી જોતો,
મને મારું હસ્તુ ખેલતુ
દિલ પાછું આપીદે !!

maf kar mane
taro prem nathi joto,
mane maru hastu khelatu
dil pachhu aapide !!

રમકડું છું હું એના હાથનું,

રમકડું છું
હું એના હાથનું,
નારાજ એ થાય છે
ને તૂટી હું જઉં છું.

ramakadu chhu
hu en hath nu,
naraj e thay chhe
ne tuti hu jau chhu.

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.