રીલેશનશીપ તો બધાનું સારું જ

રીલેશનશીપ તો
બધાનું સારું જ ચાલતું હોય છે,
બ્રેકઅપ તો મેરેજ કરવાની વાત
આવે ત્યારે થતું હોય છે !!

reletionship to
badhanu saru j chalatu hoy chhe,
breakup to merrege karavani vat
aave tyare thatu hoy chhe !!

હું પણ ઘણો મજબુત હતો,

હું પણ ઘણો મજબુત હતો,
પણ કહે છે ને કે પ્રેમ સારા
સારાને રોવડાવી દે છે !!

hu pan ghano majabut hato,
pan kahe chhe ne ke prem sara
sarane rovadavi de chhe !!

કેટલી આદત હશે એ વ્યક્તિને

કેટલી આદત
હશે એ વ્યક્તિને તમારી,
કે તમારા વગર કઈ રીતે જીવશે
એ વિચારીને જ મરી ગયો !!

ketali aadat
hashe e vyaktine tamari,
ke tamara vagar kai rite jivashe
e vicharine j mari gayo !!

પ્રેમ અધુરો રહી ગયો, હવસ

પ્રેમ
અધુરો રહી ગયો,
હવસ પૂરી કરવાની
ચાહતમાં !!

prem
adhuro rahi gayo,
havas puri karavani
chahat ma !!

કેમ કરી સમજાવું કે કેટલો

કેમ કરી સમજાવું
કે કેટલો પ્રેમ કરું છું એને,
પણ એ #Stupid છે કે
સમજતી જ નથી !!

kem kari samajavu
ke ketalo prem karu chhu ene,
pan e#stupid chhe ke
samajati j nathi !!

કંઇક મજબૂરી હશે એમની, બાકી

કંઇક મજબૂરી હશે એમની,
બાકી એ એવા નહોતા કે
આટલી બધી નફરત કરે !!

kaik majaburi hashe emani,
baki e eva nahota ke
aatali badhi nafarat kare !!

ખાલી તું જ મારા પ્રેમને

ખાલી તું જ મારા
પ્રેમને સમજી ના શકી,
બાકી તો બધા કહે છે
પ્રેમ છે તો છે !!

khali tu j mara
prem ne samaji na shaki,
baki to badha kahe chhe
prem chhe to chhe !!

લાગણી જયારે ઓછી થતી જાય

લાગણી જયારે
ઓછી થતી જાય છે,
ત્યારે જવાબ ટૂંકા
થઇ જાય છે !!
😭😭😭😭😭

lagani jayare
ochhi thati jay chhe,
tyare javab tunka
thai jay chhe !!
😭😭😭😭😭

હા હું બહુ ગુસ્સે થયા

હા હું બહુ
ગુસ્સે થયા કરુ છું,
પણ તું જ સમજને કે હું મારી
દુનિયાને બીજાની કેવી
રીતે થવા દઉં !!

ha hu bahu
gusse thaya karu chhu,
pan tu j samaj ne ke hu mari
duniyane bijani kevi
rite thava dau !!

એક સપનું ઉધાર શું માંગ્યું,

એક સપનું
ઉધાર શું માંગ્યું,
એમણે તો નીંદર જ
ગીરવે રાખી લીધી !!

ek sapanu
udhar shun mangyu,
emane to nindar j
girave rakhi lidhi !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.