હું મરતો નહીં તો બીજું

હું મરતો નહીં
તો બીજું શું કરતો,
એણે ગળે મળીને કહ્યું કે
આવતા જનમમાં હું તારી !!

hu marato nahi
to biju shu karato,
ene gale maline kahyu ke
aavata janam ma hu tari !!

સંબંધ ભલે બંનેનો હતો, પણ

સંબંધ ભલે બંનેનો હતો,
પણ એને નિભાવવાનો ઈરાદો
ફક્ત મારો જ હતો !!

sambandh bhale banneno hato,
pan ene nibhavavano irado
fakt maro j hato !!

પ્રેમમાં એટલી હદે બરબાદ થયો

પ્રેમમાં એટલી હદે
બરબાદ થયો છું સાહેબ,
કે ખુબ જ હસવાનું મન થાય છે
જયારે રડવું આવે છે !!

prem ma etali hade
barabad thayo chhu saheb,
ke khub j hasavanu man thay chhe
jayare radavu aave chhe !!

લોકો કહે છે તું દરેકનું

લોકો કહે છે
તું દરેકનું દિલ જીતી લે છે,
એમને શું ખબર હું પોતાનું
દિલ જ હારી બેઠો છું !!

loko kahe chhe
tu darek nu dil jiti le chhe,
emane shu khabar hu potanu
dil j hari betho chhu !!

સમય ખુબ જ લાચાર હતો

સમય ખુબ જ
લાચાર હતો સાહેબ,
જ્યારે ખબર પડી કે આ
અમારી છેલ્લી મુલાકાત છે !!

samay khub j
lachar hato saheb,
jyare khabar padi ke
amari chhelli mulakat chhe !!

હું એના માટે ખરાબ પ્રાર્થના

હું એના માટે
ખરાબ પ્રાર્થના નહીં કરું,
પણ પ્રાર્થના જરૂર કરીશ કે
એને મારા જેવું કોઈ ના મળે !!

hu ena mate
kharab prarthana nahi karu,
pan prarthana jarur karish ke
ene mara jevu koi na male !!

તું એટલે..... મારા માટે ન

તું એટલે.....
મારા માટે ન બનેલું
મારું નસીબ !!

tu etale.....
mara mate na banelu
maru nasib !!

કોઈ કિસ્મત વાળો લઇ જશે

કોઈ કિસ્મત
વાળો લઇ જશે તને,
હું તો બસ પ્રેમ કરતો
રહી જઈશ !!

koi kismat
valo lai jashe tane,
hu to bas prem karato
rahi jaish !!

મને ખબર છે તું ક્યારેય

મને ખબર છે
તું ક્યારેય નહીં મળે,
છતાં પણ તને જ પ્રેમ
કરવો ગમે છે !!

mane khabar chhe
tu kyarey nahi male,
chhata pan tane j prem
karavo game chhe !!

ડર લાગે છે હવે કોઈ

ડર લાગે છે હવે કોઈ
સાથે વધારે વાતો કરતા,
થોડો પ્રેમ આપીને જિંદગીભરની
યાદો આપી જાય છે !!

dar lage chhe have koi
sathe vadhare vato karata,
thodo prem aapine jindagibhar ni
yado aapi jay chhe !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.