આજે અરીસો પણ સવાલ કરી

આજે અરીસો
પણ સવાલ કરી બેઠો,
તું પણ કોના માટે આ
હાલ કરી બેઠો !!

aaje ariso
pan saval kari betho,
tu pan kona mate aa
hal kari betho !!

કંઈ ખાસ નથી હવે તું,

કંઈ ખાસ નથી હવે તું,
દિલના એક ખૂણામાં થતા
દુખાવા સિવાય !!

kai khas nathi have tu,
dil na ek khunama thata
dukhava sivay !!

અમુક લોકો સાથે વાત કરવા

અમુક લોકો સાથે વાત કરવા
આપણું દિલ તરસતું હોય છે,
પણ તે આપણા માટે ઓનલાઈન
આવતા જ નથી હોતા !!

amuk loko sathe vat karava
aapanu dil tarasatu hoy chhe,
pan te aapana mate online
aavata j nathi hota !!

જયારે પણ વાત એમની આવે

જયારે પણ વાત
એમની આવે રડી જવાય છે,
ફરી પાછું એમના જ વિચારોમાં
પડી જવાય છે !!

jayare pan vat
emani aave radi javay chhe,
fari pachhu emana j vicharoma
padi javay chhe !!

જે ચેહરો મને કાયમ ગમે

જે ચેહરો
મને કાયમ ગમે છે,
પણ એ ક્યાં મને
ગળે મળે છે !!

je cheharo
mane kayam game chhe,
pan e kya mane
gale male chhe !!

લાગણીના ક્યાં કદી લેખિત કરારો

લાગણીના ક્યાં કદી
લેખિત કરારો હોય છે,
પણ હા... અધુરી વાતનાં
મતલબ હજારો હોય છે !!

laganina kya kadi
lekhit kararo hoy chhe,
pan ha... adhuri vat na
matalab hajaro hoy chhe !!

પ્રેમમાં સૌથી વધુ દુખ ત્યારે

પ્રેમમાં સૌથી
વધુ દુખ ત્યારે થાય,
જ્યારે બંને બાજુ લાગણી
હોવા છતાં પ્રેમનું કોઈ
જ ભવિષ્ય ના હોય !!

prem ma sauthi
vadhu dukh tyare thay,
jyare banne baju lagani
hova chhata prem nu koi
j bhavishy na hoy !!

આજે એ સાબિત થઇ ગયું,

આજે એ
સાબિત થઇ ગયું,
પૈસા વગર પ્રેમ
નિષ્ફળ જાય છે !!

aaje e
sabit thai gayu,
paisa vagar prem
nishfal jay chhe !!

લોકોની વાત સાચી હતી, એ

લોકોની
વાત સાચી હતી,
એ ગાંડી પ્રેમમાં થોડી
કાચી હતી !!

lokoni
vat sachi hati,
e gandi prem ma thodi
kachi hati !!

જેનો પ્રેમ સાચો હોય, તેના

જેનો પ્રેમ
સાચો હોય,
તેના નસીબમાં
દુઃખ જ હોય !!

jeno prem
sacho hoy,
tena nasib ma
dukh j hoy !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.