તને ખોવાનો ડર કેમ છે,

તને ખોવાનો ડર કેમ છે,
જયારે તું મારી છે જ નહીં !!

tane khovano dar kem chhe,
jayare tu mari chhe j nahi !!

છુટા પડતી વખતે પણ બંનેના

છુટા પડતી વખતે પણ
બંનેના વિચાર એક જ રહ્યા,
એણે એની ખુશી પસંદ કરી
અને મેં પણ એની જ !!

chhuta padati vakhate pan
bannena vichar ek j rahya,
ene eni khushi pasand kari
ane me pan eni j !!

હવે હું કોઈના બહેકવામાં નથી

હવે હું કોઈના
બહેકવામાં નથી આવતો,
એક વ્યક્તિ મને એટલો
સમજદાર કરી ગઈ !!

have hu koina
bahekavama nathi aavato,
ek vyakti mane etalo
samajadar kari gai !!

જો એ મારા થવા જ

જો એ મારા
થવા જ નથી માંગતા,
તો પછી એમને ભગવાન
પાસેથી માંગવાનો કોઈ
મતલબ નથી !!

jo e mara
thava j nathi mangata,
to pachhi emane bhagavan
pasethi mangavano koi
matalab nathi !!

જિંદગીમાં બસ એક વાતનું દુઃખ

જિંદગીમાં બસ એક
વાતનું દુઃખ હંમેશા રહેશે,
જીવથી વધારે પ્રેમ કર્યો છતાં
તને પામી ના શક્યો !!

jindagima bas ek
vatanu dukh hammesha raheshe,
jiv thi vadhare prem karyo chhata
tane pami na shakyo !!

આ માસુમ દિલને કોણ સમજાવે,

આ માસુમ
દિલને કોણ સમજાવે,
સપના આખરે સપના
જ હોય છે !!

aa masum
dil ne kon samajave,
sapana aakhare sapana
j hoy chhe !!

આજે આ દિલ ઘણું ઉદાસ

આજે આ
દિલ ઘણું ઉદાસ છે,
આજે ફરીથી એણે હસીને
મારા દુઃખની મજાક
ઉડાવી છે !!

aaje aa
dil ghanu udas chhe,
aaje farithi ene hasine
mara dukh ni majak
udavi chhe !!

જહા જાકાર કોય વાપસ નહી

જહા જાકાર કોય
વાપસ નહી આતા,
ન જાને કયો આજ વહા
જાનેકો જી ચાહતા હે !!

jah jakar koy
vapas nahi aata,
n jane kayo aaj vaha
janeko ji chahata he !!

આ તો પ્રેમ છે વ્હાલા,

આ તો પ્રેમ છે વ્હાલા,
તમે જેને કરશો એને જ
તમારી કદર નહીં હોય !!

aa to prem chhe vhala,
tame jene karasho ene j
tamari kadar nahi hoy !!

કેટલી બદનસીબ છે તું, તે

કેટલી બદનસીબ છે તું,
તે આજે એક સાચો પ્રેમ
કરનારને ખોયો છે !!

ketali badanasib chhe tu,
te aaje ek sacho prem
karanar ne khoyo chhe !!

search

About

Broken Heart Shayari Gujarati

We have 1786 + Broken Heart Shayari Gujarati with image. You can browse our Broken Heart Status Gujarati collection and can enjoy latest Ghayal Dil Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Sad Love Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.