Teen Patti Master Download
પ્રેમને પણ પોતાની જાત પર

પ્રેમને પણ પોતાની
જાત પર કેટલો અફસોસ થતો હશે,
માણસ વિશ્વાસ તોડીને
જ્યારે પ્રેમને બદનામ કરતો હશે !!

prem ne pan potani
jat par ketalo afasos thato hashe,
manas vishvas todine
jyare prem ne badanam karato hashe !!

એ તો હવે કોઈ બીજાનો

એ તો હવે કોઈ
બીજાનો થઇ ચુક્યો છે,
સારું રહેશે કે હું પણ
મારા રસ્તે જતી રહું !!

e to have koi
bijano thai chukyo chhe,
saru raheshe ke hu pan
mara raste jati rahu !!

ત્રણ વર્ષના પ્રેમ પછી એને

ત્રણ વર્ષના પ્રેમ
પછી એને યાદ આવ્યું,
ઘરના લોકો ખુબ કડક છે
માનશે નહીં !!

tran varsh na prem
pachhi ene yad aavyu,
ghar na loko khub kadak chhe
manashe nahi !!

અમારી સાથે બેવફાઈ કોણ કરે

અમારી સાથે
બેવફાઈ કોણ કરે સાહેબ,
અમે તો પ્રેમ જ બેવફા
સાથે કર્યો હતો !!

amari sathe
bevafai kon kare saheb,
ame to prem j bevafa
sathe karyo hato !!

એ પરિંદાને કેદ રાખવાનો કોઈ

એ પરિંદાને કેદ રાખવાનો
કોઈ મતલબ નથી સાહેબ,
જે આપણા દિલમાં રહીને પણ
બીજાઓ સાથે ઉડવાના
ખ્વાબ જોતા હોય !!

e parindane ked rakhavano
koi matalab nathi saheb,
je aapana dil ma rahine pan
bijao sathe udavana
khvab jota hoy !!

બેવફા કોઈ તને કહી જાય,

બેવફા કોઈ તને કહી જાય,
મુજને એ સ્વિકાર નથી,
જાણું છું તારી બધી મજબુરીને,
ફક્ત એકવાર કહીદે પ્યાર નથી !!
💔💔💔💔💔💔💔💔

bevafa koi tane kahi jay,
muj ne e svikar nathi,
janu chhu tari badhi majaburine,
fakt ekavar kahide pyar nathi !!
💔💔💔💔💔💔💔💔

લોકો આપણને ઇગનોર કરવાં લાગ્યાં...

લોકો આપણને
ઇગનોર કરવાં લાગ્યાં...
કેવી વાતો કરતાં હતાં પ્રેમની
આજે એ જ બદલાઈ ગયાં !!

loko aapan ne
ignore karava lagya...
kevi vato karata hata prem ni
aaje e j badalai gaya !!

બીજા કોઈનો નહીં માત્ર તારો

બીજા કોઈનો નહીં
માત્ર તારો છું,
એના એ જુઠ્ઠા શબ્દો પણ
કેવા ગજબના હતા !!

bija koino nahi
matr taro chhu,
ena e juththa shabdo pan
keva gajab na hata !!

બહાર તો તારા પ્રેમથી હમણાં

બહાર તો તારા પ્રેમથી
હમણાં નીકળી જાત,
પણ તારા જેવી
અમારી જાત નથી !!

bahar to tara prem thi
hamana nikali jat,
pan tara jevi
amari jat nathi !!

જયારે પણ પ્રેમનું નામ સાંભળતા

જયારે પણ પ્રેમનું
નામ સાંભળતા હશો,
શરમ તો તમને આવતી હશે !!

jayare pan prem nu
nam sambhalata hasho,
sharam to tamane aavati hashe !!

search

About

Bewafa Shayari Gujarati

We have 391 + Bewafa Shayari Gujarati with image. You can browse our bewafa status gujarati collection and can enjoy latest gujarati shayari bewafa, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Prem Dago Shayari image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.